"หมอภาคย์" เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง "โค้ชเอก" ยันโดนเอาชีวิตไปทำหนัง แต่ไม่ได้สักบาท!

LIEKR:

เป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายค่ะ

        จากกรณีที่ เดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัล รายงานว่า ค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส เสนอเงินค่าลิขสิทธิ์การสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับทีมฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีที่ไปติดอยู่ในถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นเงิน 1.5 ล้านดอลลาร์ (49 ล้านบาท)

        การรายงานข่าวดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลายว่า โค้ชเอก และเด็กๆ นักฟุตบอลทั้ง 13 คนคงรับเงินก้อนโตกันไปถ้วนหน้า จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียล หลังจากที่มีการปล่อยทีเซอร์ภาพยนต์ The cave นางนอน ออกมาเป็นที่เรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุด "โค้ชเอก" ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว "เอกพล จันทะวงษ์" ชี้แจงถึงกระแสดังกล่าว โดยเจ้าตัวยืนยันว่า ไม่ได้เงินค่าตัวจากการเอาชีวิตไปถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์แต่อย่างใด พร้อมกับตัดพ้อกลับชาวโซเชียลที่กล่าวหาว่า ไม่รู้เรื่องแต่กลับเอาตนเองไปว่า (อ่านเพิ่มเติม : "โค้ชเอก" เจอดราม่าต่างชาติทำหนัง "รับทรัพย์เละ" แต่ความจริงไม่ได้สักบาท ชี้ทุกวันนี้แทบไม่มีเงินกินข้าว!!)

 

Sponsored Ad

 

เอกพล จันทะวงษ์

        "...ไม่รู้ดีอย่ามาพูดดีกว่าครับ ถ้าได้เงินทองจริง ป่านนี้คงสบายไปแล้ว ทุกวันนี้ข้าวยังไม่มีจะกิน ยังจะมาบอกว่าได้เงินได้ทองกันอยู่อีก ชีวิตหนอชีวิต” ทั้งนี้ได้ ยืนยันว่า ตนไม่ได้เงินจริงๆ ขออย่าตีความกันไปเองว่าได้เงินแล้วจะอยู่สบาย

.

 

Sponsored Ad

 

        ด้าน "หมอภาค" หรือ "พันโทนายแพทย์ ภาคย์ โลหารชุน" หนึ่งในฮีโร่ที่เป็นทีมเข้าช่วยชีวิตทั้ง 13 คน ออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัยก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์เรียกสติ 'โค้ชเอก' บอกว่า "รักษาใจตนเองให้สงบสุข "

 

Sponsored Ad

 

พันโทนายแพทย์ ภาคย์ โลหารชุน

        หลายคนเข้ามาให้กำลังใจโค้ชเอก ว่าให้ทำความดีต่อไป และตั้งใจฝึกซ้อมฟุตบอลต่อ เรื่องอื่นไม่ต้องไปสนใจ รวทั้งขอบคุณคุณหมอภาคย์ที่มีความรักและหวังดี กับทีมหมูป่าและโค้ชเอก เหมือนเป็นผู้ช่วยชีวิตและพี่เลี้ยงคนหนึ่งเสมอมา

โพสต์ต้นฉบับ

ข้อมูลและภาพจาก today.line, เฟสบุ๊ค เอกพล จันทะวงษ์ 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ