"แอนนา เสือ" เปิดใจครั้งแรก "ถึงคนเป็นพ่อแม่" แม้ไม่ได้มาเชียร์หน้าเวที แต่หนูจะรีบกลับบ้านไปหา

LIEKR:

"วันนี้พ่อกับแม่ไม่ได้มาด้วย ท่านต้องทำงานในตอนเช้า แม้จะเกิดในครอบครัวที่ยากจน แต่ทั้งสองก็มอบความรักให้แอนนาเยอะมาก หนูจะเอามงฯ ไปหาพ่อกับแม่นะ"

    อีกหนึ่งสาวงามที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทย อย่าง "แอนนา เสืองามเอี่ยม" ที่ได้ออกมาเปิดใจ พ่อแม่ที่มอบความรัก ผลักดันมาถึงจุดนี้ อยากบอกคุณทวดที่แม้จะไม่อยู่แล้ว ก็ขอให้รับรู้ ว่าหนูประสบความสำเร็จแล้ว

    โดยเมื่อวานนี้ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" หรือที่แฟนนางงามเรียกว่า แอนนาเสือ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนปัจจุบัน ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า ตั้งแต่ประกวดจนมาถึงวันนี้เร็วมากๆ ตนกำลังช็อก วันนี้แอนนาพิสูจน์ตัวเองแล้ว ไม่ว่าจะเกิดจากอะไร เราสามารถทำตามความฝันจนสำเร็จได้ 

 

Sponsored Ad

 

    ตนเสียน้ำตามาก ท้อมาเยอะ แต่เวทีนี้สอนอะไรเราเยอะมาก โดยเฉพาะการรักตัวเอง มันทำให้เห็นแล้วว่าแค่รักตัวเอง เราก็สามารถทำอะไรก็ได้ที่ต้องการและภูมิใจในตัวเองมาก 

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องการตอบคำถามบนเวทีมีทั้งยากและง่าย ทุกคำถามก็พยายามดึงเข้าตัวเองให้มากที่สุด เพราะมันมีคีย์เวิร์ดอยู่ โชคดีที่เป็นคำถามเรื่องที่เราสนใจ เป็นสิ่งที่เราสู้มาตลอด”

    วันนี้พ่อกับแม่ไม่ได้มาด้วย ท่านทำงาน จะเอามงฯ กลับไปฝาก ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ ตนได้รับความรักจากท่านมาตลอด 

 

Sponsored Ad

 

    แม้จะเกิดในครอบครัวที่ยากจน แต่ทั้งสองก็มอบความรักให้แอนนาเยอะมาก ถือเป็นแรงผลักดันที่ทำให้มาถึงตรงนี้ได้

 

Sponsored Ad

 

    “หนูจะเอามงฯ ไปหาพ่อกับแม่นะ สำหรับทวดที่เลี้ยงแอนนามาแม้ว่าท่านจะไม่อยู่แล้ว ก็ขอให้ท่านรับรู้ว่าหนูประสบความสำเร็จแล้ว 

    วันนี้ที่แอนนาได้มงฯ มันมีค่ามาก ไม่ได้มีแค่กับเรา เพราะตนอยากเป็นตัวแทนเด็กยากจน เราไม่ได้ชนะคนเดียว เด็กทุกคนจะชนะไปพร้อมแอนนา เราจะเป็นแรงบันดาลใจให้เขา จะทำให้คนฟังเสียงของเขามากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับการเดินหน้าล่ามงฯ มิสยูนิเวิร์สให้ประเทศไทยนั้น แอนนา กล่าวว่า การพัฒนาตัวเองไปมงฯ สาม ต้องพัฒนาทุกด้านเลย

 

Sponsored Ad

 

    แอนนาสัญญากับทุกคนว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง อยากบอกทุกคนว่าแอนนาทำได้แล้วค่ะ แอนนาจะทำทุกอย่าง จะคว้ามงฯ มาให้ได้ ขอบคุณทุกคนในทีมแอนนามาก ที่คอยผลักดันกันมาตลอด อยากส่งพลังกลับไปให้ทุกคนค่ะ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Thai BeautyQueen

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ