"พลอย เฌอมาลย์" เปิดใจครั้งแรก รับตกใจที่ "คลอดีน" ออกรายการ จนโดนมองว่าคบซ้อน

LIEKR:

ช็อกที่น้องออกรายการแล้วพูดแบบนั้นเพราะเคยบอกแบบนี้...

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกจับตามองและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา สำหรับความสัมพันธ์ของ "พลอย เฌอมาลย์" และนักแสดงรุ่นน้องอย่าง "คลอดีน อทิตยา"

        ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เลิกรากันไม่นาน สาวพลอยก็ได้มูฟออนและเริ่มต้นความรักใหม่กับนักร้องหนุ่ม "โต้ง ทูพี" 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อไม่นานมานี้ สาวคลอดีนก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจและให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ ก้อย นัตตี้ ดรีม โดยมีช่วงหนึ่งที่สาวคลอดีนได้พูดถึงเรื่องราวของความรักว่าสิ่งที่รับไม่ได้ในความสัมพันธ์คือ "การนอกใจ" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่สัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตต่างพากันโยงไปถึงอดีตคนรักอย่างสาวพลอยกันเป็นจำนวนมาก 

        โดยล่าสุดสาวพลอยก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว โดยสาวพลอยก็ได้เผยว่าวันที่ตนและสาวคลอดีนแยกทางกันก็มีการพูดคุยกัน แต่ตนก็ไม่เคยออกมาพูด ซึ่งอีกฝ่ายได้ขอว่าอย่าเพิ่งโพสต์ว่าโสดหรือเลิกกับคลอดีนแล้ว เพราะอีกฝ่ายไม่รู้จะวางตัวยังไง ซึ่งตนก็เข้าใจให้พื้นที่ส่วนตัวของอีกฝ่าย

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามถึงประเด็นที่สาวคลอดีนให้สัมภาษณ์ในรายการดังกล่าว สาวพลอยก็ยอมรับตรง ๆ ว่า ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา อีกฝ่ายเป็นคนขอตนมาตลอดว่าอย่าพูดไม่อยากมีพื้นที่ในวงการบันเทิง ซึ่งตนก็ให้เกียรติมาตลอด แต่พอเห็นสัมภาษณ์ก็ยอมรับตรง ๆ ว่ารู้สึกช็อก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวพลอยก็ได้เผยว่า หลังเห็นสัมภาษณ์ดังกล่าวตนก็รีบติดต่อหาสาวก้อย เพราะตนก็ค่อนข้างตกใจเพราะมีกระแสมา โดยสาวก้อยก็ได้ชี้แจงกับตนว่าจริง ๆ รายการติดต่อสาวคลอดีนไปนานแล้วแต่เจ้าตัวยังไม่พร้อม และหลังจากนั้นคลอดีนก็เป็นฝ่ายติดต่อกลับมาว่าวันนี้พร้อมแล้วที่จะออกรายการ

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวพลอยก็ได้เผยว่า เขาเป็นคนขอออกรายการมาพูด ตนก็ค่อนข้างนิดนึง เพราะเขาบอกไม่ให้ตนพูด แต่พอไปดูแล้วก็รู้ว่าที่เขาพูดคือเรื่องทั่วไปแต่พอตนเพิ่งจบกันก็เลยมีการตีความว่าสิ่งที่เขาพูดมันหมายถึงตน

        ทั้งนี้สาวพลอยก็ได้ยืนยันว่าไทม์ไลน์ไม่คาบเกี่ยวกันอย่างแน่นอน พร้อมยืนยันชัดว่าตนกับอดีตคนรักได้จบกันก่อนที่จะมีรักใหม่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งสาวพลอยก็ได้ยอมรับว่าเข้าใจคนที่มองว่าทำไมตนถึงเริ่มต้นรักใหม่เร็ว แต่ส่วนตัวตนมองว่าถ้าจบกันแล้วก็คือจบ

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Instagram chermarn, Instagram claudinecraig, Thairath Online

บทความที่คุณอาจสนใจ