"น้ำตาล ชลิตา" ไม่ทน โพสต์ถึงพิธีกรชาย ไม่มีจรรยาบรรณในการอ่านข่าว ขึ้นรูปสุนัขเทียบ

LIEKR:

"ไม่มีจรรยาบรรณสื่อที่พึงจะเป็น!" #น้ำตาลชลิตา กล่าว

        เป็นอีกหนึ่งคนดังของวงการบันเทิงไทยที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรหรือออกมาแสดงความคิดเห็นอะไรก็ถูกนำไปเป็นประเด็นอยู่ตลอดเวลาสำหรับ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 อย่าง "น้ำตาล ชลิตา"

        ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @Namtanlita24 หลังจากที่มีพิธีกรชายท่านหนึ่งได้ใช้ถ้อยคำหยาบคายในการพูดถึงเธอ

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากจะใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพกับเธอแล้ว พิธีกรชายคนดังกล่าวยังได้ขึ้นภาพข่าวเป็นภาพสุนัขใส่มงกุฎนางงามอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ของสาวน้ำตาล

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของพิธีกรชายคนดังกล่าว พร้อมยังถามหาจรรยาบรรณของการอ่านข่าว

        และนอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตบางคนได้แนะนำให้สาวน้ำตาลร้องเรียกค่าเสียหาย

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

        ซึ่งต่อมาทางด้าน "บูม ยุทธภูมิ" เจ้าของ "หมูทะ" ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงพิธีกรคนดังกล่าวเช่นกัน หลังจากที่ได้นำภาพของสุนัขที่อยู่ในการดูแลของตนไปพูดถึง "น้ำตาล ชลิตา"

 

Sponsored Ad

 

        โดย บูม ยุทธภูมิ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "มีแฟนคลับหลายคนส่งข้อความมาให้บูมว่ามีนักข่าวสำนักหนึ่งนำรูปของหมูทะ ไปพูดและวิพากษ์วิจารณ์ พี่น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ และบูมไม่เห็นด้วยกับการอ่านข่าวลักษณะแบบนี้ 

        จึงขอแจ้งไว้ตรงนี้ว่า ถ้าหากสื่อสำนักนี้หรือนักข่าวท่านนี้ นำรูปหมูทะไปใช้พาดพิงถึงบุคคลอื่น และทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง บูมจะปรึกษากับทนายและทำการฟ้องร้องกลับทันที"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected], Instagram namtanlitaa, Instagram boom_nakan

บทความที่คุณอาจสนใจ