เพจ Volleyball World โพสต์ถึง "เตย หัตถยา" ทำคลิปรวบรวมชอตทำคะแนนให้ไทย

LIEKR:

เธอคลั่งรักลูกสาวเราอีกแล้วนะ #VolleyballWorld อวยจนจะครบทีมแล้วนะ คิดอะไรกับลูกสาวเราปะเนี่ยย

        แฟน ๆ วอลเลย์บอลต่างแซวว่ากลายเป็น "ลูกรัก VNL" ไปแล้วสำหรับทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ได้ไปสร้างตำนานและผลงานไว้ใน ศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 (FIVB Volleyball Women's Nations League) ไว้

        และเหตุผลที่แฟน ๆ ต่างแซวว่าสาว ๆ ทีมชาติไทยกลายเป็นลูกรัก VNL ก็เพราะว่าหลายครั้งที่แพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ, ภาพ รวมถึงข้อความถึงสาว ๆ ทีมชาติไทย

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ก็พบว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ Volleyball World เคยได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอถึง "เตย หัตถยา" นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ตำแหน่งบอลเร็วของพวกเรา

 

Sponsored Ad

 

        โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า "Hattaya Bamrungsuk - Thailand's Silent Weapon In The Middle. With the absence of Thatdao due to injury, Hattaya has really stepped up her game at the #VNL2022. With 1 more match to go, their fans are hoping they make it to the #VNL Finals."

        โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า หัตถยา บำรุงสุข อาวุธเงียบของทีมชาติไทย เนื่องจากทัดดาวได้รับการบาดเจ็บ ทำให้หัตถยาได้ก้าวขึ้นมาเล่นในรายการ #VNL2022 เหลืออีก 1 นัด แฟน ๆ ของพวกเขาหวังว่าพวกเขาจะผ่านเข้ารอบ #VNL Finals

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนวอลเลย์จากทั่วโลกเข้าไปรับชมคลิปวิดีโอดังกล่าวแล้วกว่า 350,000 ครั้ง

ชมคลิป

ที่มา : Volleyball World

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ