ส่อง "หนุ่มสายฝอ" ข้างกาย "แอน จักรพงษ์" ทั้ง 4 คน หญิงข้ามเพศหมื่นล้าน ตามหารักแท้

LIEKR:

คนไหนดีนะ....ส่อง "หนุ่มสายฝอ" ข้างกาย "แอน จักรพงษ์" ทั้ง 4 คน หญิงข้ามเพศหมื่นล้าน ตามหารักแท้

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

   นาทีนี้เรียกได้ว่าเดินสายออกรายการรัวๆเลยทีเดียว สำหรับ แอน จักรพงษ์ คนไทยผู้เป็นสตรีข้ามเพศ เริ่มต้นจากชีวิตที่ต้องสู้ จนวันนี้มีทุกอย่างในชีวิต รวยเป็นหมื่นล้าน ตอนนั้นเหลือเพียงแต่ชีวิตคู่ที่ดูยังไม่ค่อยจะลงตัว หลังเปิดออดิชั่น หนุ่มต่างชาติให้มาเป็นสามีเป็นตัวเป็นตน

    โดยชีวิตของ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" นั้นเธอเกิดในครอบครัวคนจีน เป็นลูกชายคนโตของบ้าน มีน้องสาวหนึ่งคน เธอเรียนจบรัฐศาสตร์จากออสเตรเลีย ปัจจุบัยเธอเป็น CEO ของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลก มีคอนเทนต์นำเสนอทุกช่องทั้งในไทยและต่างประเทศ และเรียกที่ว่าเป็นตัวชูโรงของเธอนั่นก็คือ ซีรีส์อินเดียที่ขายได้หลักพันล้าน จนหลายๆ คนยกฉายา "เจ้าแม่ภารตะพันล้าน" นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดสาว แอน จักรพงษ์ ก็ได้เปิดใจในรายการ ตีท้ายครัว ว่าสเปคแม่ว่าต้องเป็นสายฝอเท่านั้น ถ้าเป็นหนุ่มตี๋ กินได้แปปๆก็เบื่อ พร้อมเปิดหนุ่มๆในสต็อกของแม่ที่ออกสื่อปัจจุบันมีอยู่ 4 คน เผยอยากได้รักแท้ในชีวิต "เราเปิดใจกับทุกคน ออดิชั่นทุกคน ไม่อยากเป็นผู้หญิงที่แก่ไปแล้ว เสียเวลาขึ้นเรื่อยๆ เราก็อายุมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว ลูกเราก็มี 2 คน ท้ายที่สุดคนที่เราออดิชั่นจะเหลือแค่คนเดียว"

 

Sponsored Ad

 

    "เราดูไปเรื่อยๆ คบไปเรื่อยๆ 5ปี 7ปี ถ้าไม่ใช่ปุ๊บ แล้วบอกเลิกกัน ฉันก็จะ 50 แล้ว ฉันก็จะไม่ไหวนะ ท้ายที่สุดอยากมีครอบครัว อยากมีสามีเป็นตัวเป็นตนไหม อยากมาก"

    ทั้งนี้ 4 หนุ่มสุดหล่อจะเป็นใครกันบ้าง ตามไปชมพร้อมๆกันเลย เริ่มจากเบอร์ 1 เบนจามิน หนุ่มอังกฤษ หรือที่รู้จักกันคือ เฮีย เบอร์1 ตอนนี้อยู่ที่อังกฤษ มาไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

.

.

    คนต่อมา คลิ้นท์ บอนแดด อดีตแฟนหนุ่มของอดีตนางงามจักรวาล แคทรีโอนา เกรย์ หรือ พี่หมี เบอร์2 ติดอยู่ที่ไทย เจ้าตัวยอมรับมีหึงกันไม่พอใจกัน กันบ่อยๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

คลินท์-เคิร์ก สองพี่น้อง ที่ตีกันบ่อยๆ

.

    เบอร์ 3 เคิร์ก บอนแดด น้องชายพี่หมี ก็มาอีกคน เจ้าตัวถึงกับบอก พี่น้องแท้ๆต่อยกันหลายรอบแล้ว เรื่องจริงๆ ขณะที่คุณแม่ของแอน หรือ คุณยายย่า คอนเฟิร์มว่าหนุ่มสาย ฝ. คนที่ 3 เป็นเด็กดีตั้งใจทำงาน พูดเอาใจเก่ง

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ส่วนคนล่าสุด กัปตัน นักฟุตบอลตุรกี เป็นนักฟุตบอล อยู่ตุรกี บ้านมีฐานะ ย้ายไปอยู่เมลเบิร์น ออสเตรเลียหมด จบรัฐศาสตร์ที่ออสเตรเลีย ถูกสไลด์ในสนามจนเล่นไม่ได้ เสียใจมากเลยหันเหมาเป็นเชฟ เรียน กอร์ดอง เบลอ ที่ไทยจนจบ เขาอยู่บ้านคนละหลังกันหมด เรามีบ้าน 8 หลัง


 

Sponsored Ad

 

.

.

    ถามว่าบริหารจัดการผู้ชายทั้งหมดยังไง แอน บอกว่าจะพูดตรงๆว่าทุกคนเป็นเพื่อนรักเราหมด เป็นคนพิเศษหมด ไม่เรียกประชุมเพราะเดี๋ยวจะตีกัน พี่น้องต่อยกัน เฮียเบอร์ 1 เกลียดคนนี้ (คลิ้นท์) ไม่คุยกันเลย เคยเจอครั้งหนึ่งที่บ้าน เค้าบอกห้ามเอามาเจอกันอีก ก็เข้าใจเขา เพราะเขาก็มาก่อน

Sponsored Ad

.

    ทั้งนี้ โอ๋ ภัคจีรา พิธีกร ประกาศเชียร์เฮีย เบอร์1 แอน ยอมรับว่า 90%ทั้งประเทศก็เชียร์เฮีย เพราะเฮียมาคนแรก ขณะที่ กัปตัน หนุ่มหล่อคนล่าสุดมาร่วมในรายการด้วย เป็นเชฟทำอาหารให้กินทั้งรายการ แอน เผยคนนี้คลายเหงา และทำอาหารให้กินด้วย 

    โดยหนุ่มเบอร์ 4 กัปตัน เผยอยู่ไทยมา 4 ปี เพิ่งเจอแอน 2 เดือนกว่า จากนั้นมาเป็นพระเอกโฆษณาน้ำหอม ยอมรับทำงานด้วยกันครั้งแรกเกร็งมาก แต่เขาช่วยทำให้ผมทำทุกอย่างง่ายดายขึ้น 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ตีท้ายครัว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ