"แพนเค้ก" ควงสามี "สารวัตรหมี" เปิดใจถึงคำมั่นสัญญา แพลนมีทายาท หลังเข้าพิธีฉลองวิวาห์หวาน

LIEKR:

เป็นคำพูดที่ฟังแล้วมีความสุข เป็นคู่ที่น่ารักจริง ๆ ยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ

    สำหรับ นางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" และสามี "สารวัตรหมี - พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" หลังจากเข้าพิธีมงคลสมรสตามประเพณีที่ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นไปเมื่อช่วงกลางปี 

    ล่าสุดวันนี้ 9 ธันวาคม 2565 ทั้งสองคน ก็ได้ฤกษ์มงคล จัดงานฉลองวิวาห์หวาน ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ พร้อมเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการแถลงข่าวเปิดใจแบบหมดเปลือก ถึงเรื่องราวความรัก ความหวาน และแพลนชีวิตครอบครัวในอนาคต 

 

Sponsored Ad

 

    แพนเค้ก และ สารวัตรหมี ได้เปิดใจว่า จากคราวที่แล้วคนก็จะถามว่า อ้าว! แต่งไปแล้วไม่ใช่เหรอ จัดอะไรอีก คืองานวันนี้เป็นงานฉลองที่เราได้เชิญพี่ๆ น้องๆ ครอบครัว หรือคนที่เรารักมาร่วมเป็นเกียรติ เรียกว่าเป็นงานฉลองละกันค่ะ และก็จะมีความแตกต่างจากงานก่อนหน้านี้ มีความสนุกสนานมากขึ้น แต่สำหรับพิธีการก็ยังมีอยู่

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่า ชีวิตคู่ที่ผ่านมาเราสองคนเติมเต็มกันยังไงบ้าง สารวัตรหมี ได้ตอบว่า หายใจลึกขึ้น ใจเย็นๆ อันนี้บอกตัวเอง และก็เงียบให้เยอะขึ้น ครับอย่างเดียว มีคนเขาบอกว่า เชื่อฟังภรรยาแล้วจะเจริญ ซึ่งแพนเค้กก็ได้บอกว่า จริงๆ มันก็เหมือนเดิมแหละ เพียงแต่เราต้องใช้ความเข้าใจและพูดคุยมากขึ้นในบางเรื่องก็เท่านั้นเอง

    พอเราเปลี่ยนสถานะ ความรู้สึกเราก็จะเปลี่ยน และพอความรู้สึกเราเปลี่ยน เราก็โฟกัสกับครอบครัวมากขึ้น เพราะเรามีคนที่เขารอเราอยู่ มันเหมือนเรื่องการตัดสินใจ ตอนนี้เราไม่ได้คิดแค่ของเราคนเดียวแล้ว แต่เรามีคนข้างๆ ด้วย จะตัดสินใจอะไรก็ให้หันมาถามกันนิดหนึ่ง ถึงช่วยอะไรไม่ได้มาก แต่ก็ไม่ได้ตัดสินใจหรือคิดคนเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสองยังบอกอีกว่า ก่อนแต่งก็คบกันมายาวนาน ตอนนี้ได้ดูแลกันมากขึ้น ให้คำมั่นสัญญาคือขอแค่ความเข้าใจกัน ให้อภัย อดทน เมตตา และเอื้อเฟื้อซึ่งกันและกัน ส่วนเรื่องทายาทยังไม่มีแพลน อาจจะต้องขอสักพักเนอะ ทำงานกันก่อน และก็ใช้ชีวิตคู่ไปอีกสักพักก่อน เพราะเรายังไม่ได้เที่ยวเลย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านคนดังในวงการบันเทิง เดินทางไปร่วมงานและแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างคับคั่ง อาทิ เป้ย ปานวาด, ครีม เปรมสินี, แต้ว ณฐพร, แก้ม เดอะสตาร์, มิ้นต์ ชาลิดา, เกรซ กาญจน์เกล้า, เมย์ พิชญ์นาฏ, เปิ้ล นาคร, วู้ดดี้ วุฒิธร, อั้ม อธิชาติ, นัท มีเรีย, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, ฝน ธนสุนทร ฯลฯ บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น อบอุ่น และโรแมนติกสุด ๆ เลยทีเดียว

.

.

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ