เปิดโปรไฟล์หรู "นิโคลา เพลท์ซ" ทายาทพันล้าน ว่าที่เจ้าสาว บรู๊คลิน เบ็คแฮม คนนี้แม่ชอบ!

LIEKR:

เปิดโปรไฟล์หรู "นิโคลา เพลท์ซ" ทายาทพันล้าน ว่าที่เจ้าสาว บรู๊คลิน เบ็คแฮม คนนี้แม่ชอบ!

    ทำเอาสาว ๆ อกหักดังเป๊าะกันเป็นแถว เมื่อหนุ่ม บรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) วัย 21 ปี ลูกชายคนโตของ เดวิด - วิคตอเรีย เบ็คแฮม ได้โพสต์ภาพของตัวเองกับแฟนสาวนิโคลา เพลท์ซ (Nicola Peltz) พร้อมระบุแคปชั่นว่า เขาได้ขอแฟนสาวแต่งงาน และเธอก็ตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่าคู่นี้สวยหล่อเหมาะสมกันเหมือนกับกิ่งทองใบหยก ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ทั้งตกใจและแห่คอมเมนต์แสดงความยินดีกับข่าวดีในครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม

    ขึ้นแท่นเป็นสะใภ้ใหญ่แห่งบ้านเบ็คแฮมแล้วสำหรับ นิโคลา เพลท์ซ สาวสวยมากกกก ก.ไก่ล้านตัว ในวัย 25 ปี ดีกรีนางแบบสาวชาวอเมริกันและนักแสดงฮอลลีวู้ด จากบทบาทที่โดดเด่นของนิโคล่าในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Last Airbender ปี 2010 ซึ่งเธอยังเป็นที่รู้จักในนามของ แบรดลีย์ มาร์ติน ในซีรีส์ Bates Mote รวมถึงเป็น 1 ใน 3 นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Transformers : Age of Extinction (2014) อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนโปรไฟล์ของ นิโคลา เพลท์ซ คู่หมั้นสาวของ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะ นิโคล่าเป็นลูกสาวของ “เนลสัน เพลท์ซ” ทายาทนักลงทุน มหาเศรษฐีพันล้าน (ดอลลาร์) ชาวอเมริกัน ซึ่งมีทรัพย์สินรวมกว่า 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 5.32 หมื่นล้านบาทไทย)

 

Sponsored Ad

 

.

    ยังไม่หมดแค่นั้น เนลสัน ยังเป็น Non-Executive Chairman ให้กับบริษัทเวนดี้ และผู้อำนวยการบริษัทบริหารการลงทุน Legg Mason นี่ยังไม่รวมถึงการเป็นเจ้าของบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค พรอกเตอร์ แอนด์ แกมเบิล, ซิสโก หรือ P&G  ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นิโคล่า อยู่ในสังคมชั้นสูงตั้งแต่เด็ก เธอเติบโตมาด้วยชีวิตที่หรูหราสุดเพอร์เฟค เธอยังเป็น 1 ในทายาทจากทั้งหมด 10 คนของเนลสัน โดยเขามีลูกทั้งหมด 10 คน ซึ่งมี 2 คนเกิดจากภรรยาคนแรก และอีก 8 คน รวมนิโคล่าด้วยซึ่งเกิดจากอดีตนางแบบ Claudia Heffner Peltz แม่ของเธอที่แต่งงานกับพ่อมานานถึง 35 ปี

.

 

Sponsored Ad

 

    บ้านของนิโคล่าจัดได้ว่าหรูหรา และอลังการเป็นอย่างมาก คฤหาสน์หลังงาม ที่พ่อและแม่ของเธออยู่นั้นมีขนาด 27 ห้องนอน ตั้งอยู่ในเบดฟอร์ด นิวยอร์กซิตี้ ซึ่งเป็นย่านที่รวมบ้านของคนดังระดับโลกอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ส และ เบลค ไลฟ์ลี รวมถึง บรูซ วิลลิส เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

ทั้งนี้พวกเขายังเป็นเจ้าของคฤหาสน์มูลค่า $94 ล้านดอลลาร์ (2.9 พันล้านบาท) ซึ่งมีพื้นที่ 44,000 ตารางฟุตในเมืองปาล์มบีช รัฐฟลอริดา ซึ่งหนุ่มบรู๊คลินก็เคยมาแวะเวียนพักอาศัยอยู่ที่นี่ด้วย

    ขณะเดียวกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมาคฤหาสน์หลังนี้ยังเคยต้อนรับแขกผู้เกียรติอย่าง ปธน.โดนัลด์ ทรัมป์ รวมถึงนักลงทุนคนสำคัญระดับประเทศมาร่วมงานเลี้ยงระดมทุนมูลค่ากว่า 580,600 ดอลลาร์ โดยพ่อของนิโคล่าเป็นเจ้าภาพในงานนี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

    สำหรับ เนลสัน เพลท์ซ นั้นเป็นหุ้นส่วนผู้ก่อตั้งกองทุนการจัดการการลงทุน Trian Fund Management ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงนิวยอร์ก และยังเป็น non-executive chairman (ประธานที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร) ของบริษัท เวนดี้ เช่นเดียวกันกับเป็นผู้อำนวยการของบริษัทบริหารการลงทุน Legg Mason, บริษัทข้ามชาติผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค Procter & Gamble, Sysco (P&G) และสนามกีฬาในร่ม The Madison Square Garden อีกด้วย

Sponsored Ad

.

.

    บ้านนี้เรียกได้ว่าหน้าตาดีเกือบทั้งบ้านโดยเฉพาะพี่ชายของนิโคล่า “วิลล์ เพลท์ซ” วัย 33 ปี ซึ่งปัจจุบันเป็นนายแบบและ นักแสดง เช่นเดียวกับน้องสาว และอีกคนที่น่าจับตามองไม่แพ้กันคือ แบรด เพลตซ์ วัย 31 ปี นักกีฬาฮ็อคกี้น้ำแข็ง

วิลล์ เพลท์ซ พี่ชายของนิโคล่า

    นอกจากนี้เธอยังมีพี่น้องฝาแฝด Zachary และ Gregory วัย 17 ปี ซึ่งตกเป็นพาดหัวข่าวในเดือนพฤษภาคม 2559 เมื่อเนลสันจ่ายเงิน $2 ล้านเหรียญ (ุ63 ล้านบาท) จัดงานสุดยิ่งใหญ่ให้กับลูกชายฝาแฝดที่บาร์ Mitzvah ซึ่งในงานมีแอคทิวิตี้ต่างๆ มากมาย

    ไม่ว่าจะเป็น stilt-walkers (ตัวตลกโบโซ่ ขายาว), มินิคอนเสิร์ต, ลานฮอกกี้, basketball hoop, และวิดีโอเกมเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับแขกในงาน ซึ่งงานนี้เชิญแขกกว่า 100 คน รวมถึง James Dolan ประธาน บริษัท Madison Square Garden มาร่วมงานด้วย

    ทั้งนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดเผยกับ The Sun ว่า เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม อวยพรกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ของลูกชายกับแฟนสาวเป็นอย่างมาก ซึ่งในทุกๆ ครั้งที่บรู๊คลินคบกับใครทั้งคู่ก็จะสนับสนุนอยู่แล้ว แต่ในสายตาของพวกเขานั้น ครั้งนี้ดูจะเป็นปลื้มสุดๆ กับรักครั้งใหม่ของลูกชาย

    สำหรับความรักของ บรู๊คลิน และ นิโคล่า นั้นทั้งคู่ได้ตอบคำถามแฟนๆ นับล้านที่ติดตามว่า พวกเขาพบกันครั้งแรกที่ Coachell และได้มาสานสัมพันธ์กันต่อที่งานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะออกเดทกันครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนปี 2019 ที่ผ่านมา

ซึ่งในช่วงไม่กี่เดือนก่อนที่บรู๊คลินจะเริ่มเดทกับนิโคล่านั้น เขาเคยคบหาดูใจกับ Hana Cross นางแบบสาวที่ความสัมพันธ์ดูท่าจะจบลงแบบไม่สวยมากนัก ซึ่งคนนี้แม่วิคก็ไม่ค่อยจะปลื้มซะด้วย

.


นิโคล่า ถ่ายกับฮาร์เปอร์ น้องสาวคนเล็กของบ้านเบ็คแฮม

.

    ทว่ากับนิโคลานั้นวิคตอเรียไฟเขียว แถมออกจะปลื้มปริ่มกับว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้มากๆ และนิโคลาเองก็เข้ากันได้ดีกับสมาชิกของบ้านอีกด้วยนะจ๊ะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Daily Mail, nicolaannepeltz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ