"ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เปิดใจ ชีวิตหลังมีเงินทองชื่อเสียง ยอมรับมีคนไม่ชอบเยอะ

LIEKR:

"หนูกับพี่เจนก็จะมีคนไม่ชอบเยอะ ก็น้อยใจค่ะ การที่หนูเป็นแบบนี้เพราะหนูมีงานมีชื่อเสียง ถ้าหนูไม่มี 2 อย่างนี้ หนูก็จะไม่มีเงิน" #ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น #ลิลลี่นารีนาท

    เป็นนักร้องสาวอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะโดนดราม่าอยู่เสมอ สำหรับ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต ทั้งสารพัดดรามาที่เผชิญ รวมทั้งเรื่องของขวัญวันเกิดสุดหรูที่พี่สาว เจนนี่ ซื้อให้ในวันเกิด 

    ลิลลี่ ได้เล่าว่า ชีวิตการเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย จนล่าสุดตอนนี้จบ ม.6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่า นอกจากเรื่องเรียนยังมีหลายเรื่องที่ทำให้หนักใจ 

 

Sponsored Ad

 

    เราไม่ได้ไปโรงเรียนเหมือนเพื่อน บางมุมเราก็ต้องเข้าใจว่า ไม่ได้มีใครชอบเราทุกคน เรามองว่าสังคมโรงเรียนเป็นอะไรที่สนุก และสดใส เพราะมันเป็นวัย 13-18 

 

Sponsored Ad

 

    แต่บางมุมคือเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ก็ไม่ได้ชอบเราเสมอไป และพอมีข่าวเรื่องเสียหายคนที่แชร์ข่าวเราคือคนในโรงเรียน เราก็เลยรู้สึกแย่ เพราะมันคือคนใกล้ตัวเราก็แค่คิดว่าคนใกล้ตัวมันก็ต้องสนับสนุนกันสิ 

    ถ้าไม่สนับสนุนก็ไม่จำเป็นต้องไปแชร์ในเรื่องราวที่ไม่ดีของเรา เราก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้มาเป็นเรา ถ้ามาเป็นเราเขาก็จะเข้าใจ

 

Sponsored Ad

 

    ลิลลี่ยังเผยอีกว่า หลังจากเรียนจบ ม.6 พี่เจนนี่ให้ พวงมาลัยเงินหลักหมื่น ส่วนคุณแม่จะให้เป็นสร้อยเล็กๆ เขาซัปพอร์ตเราเสมอ หนูได้เกรดแต่ละเทอม หนูก็จะเอาไปโม้กับเขา ไม่ได้ต้องการให้เขาซื้อของขวัญให้หนู 

 

Sponsored Ad

 

    แค่จะบอกว่าหนูทำได้แค่นี้นะ เพราะหนูทำงาน ถ้าเขาซื้อของขวัญให้มันก็เป็นทั้งกำไรและโบนัส ส่วนของขวัญมูลค่าเกิน 5 หมื่น ก็ถือว่าเยอะมาก

    ส่วนของขวัญวันเกิดที่มีดรามาหนัก คือได้รถมินิคูเปอร์เอส สีเขียวมะนาว เป็นของขวัญวันเกิด มันเป็นรถในฝัน เพราะอยากได้ตั้งแต่ ม.2 - ม.3 แล้ว มันเปิดหลังคาได้ และกะทัดรัด สวยงาม 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ที่มีดรามาคือ หนูไปโผล่หัวขึ้นหลังคา แล้วหนูไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีคอมเมนต์ดรามา พี่เจนส่งมาหนูก็ตกใจทุกคนด่าหนูเหรอ หนูก็อยู่เฉยๆ รถไม่ได้วิ่ง  

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน ลิลลี่ อายุ 18 จัดการความรู้สึกที่โดนคอมเมนต์แรง ๆ ได้ดีขึ้น เพราะเจอมาเยอะ และพี่เจนนี่ก็สอนมาตลอด ถ้าเป็นเรื่องนี้เราก็รู้สึกว่าโตกว่าคนอื่น อาจจะเป็นเพราะมีคนไม่ชอบ 

    แล้วหลาย ๆ สื่อที่ออกมาถ้ามีกระแสหรือผลต่อเขาก็ทำออกมาอีก เพราะหนูกับพี่เจนก็จะมีคนไม่ชอบเยอะ ก็น้อยใจค่ะ การที่หนูเป็นแบบนี้เพราะหนูมีงานมีชื่อเสียง ถ้าหนูไม่มี 2 อย่างนี้ หนูก็จะไม่มีเงิน

Sponsored Ad

    ถามว่ามีช่วงจังหวะเวลาที่เขวหรือหลุดไหม พอมีเงินทองชื่อเสียงมา ก็น่าจะมีช่วงแรก ๆ เพราะหนูไม่เคยอยู่ในสังคมนี้ เลยไม่รู้ต้องทำตัวแบบไหน คือพูดจาไม่มี คะ ขา ฟังดูเป็นเด็กก้าวร้าว นิสัยไม่ดี   แต่ยืนยันว่าไม่เคยลืมตัว แม่กับพี่เจนจะเตือนตลอด

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความที่คุณอาจสนใจ