"จ๊ะจ๋า พริมรตา" ไม่เคยบอกสามีมาก่อน เหตุใดถึงเลือกใส่ชุดจั๊มสูท ในวันแต่งงานจิ๊บ วสุ

LIEKR:

"จ๊ะจ๋า" เปิดความลับที่ไม่เคยบอกสามี สาเหตุเลือกใส่ชุดจั๊มสูท แต่ง "จิ๊บ วสุ"

    หลังจากที่เลื่อนงานแต่งมานานเกือบ 2 ปี ในที่สุดก็ถึงเวลที่ความรักสุกงอมฤกษ์งามยามดี ให้คู่รักต่างวัย จิ๊บ - วสุ แสงสิงแก้ว และ จ๊ะจ๋า - พริมรตา เดชอุดม ได้เข้าพิธีวิวาห์สมใจแล้ว ในวันวาเลนไทน์ที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา

    ซึ่งนาทีที่ทั้งคู่ขึ้นเครื่องบินเจ็ต เหินฟ้าไปจรดปลายปากกาจดทะเบียนสมรส ที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีกับโมเมนต์สุดหวานชื่นของทั้งคู่ รวมถึงยังได้อวยพรให้ทั้ง จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว และ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม มีแต่ความสุข

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งนอกจากภาพงานแต่งงานที่จัดขึ้นบนเครื่องบินเจ็ตแล้ว สิ่งที่หลายคนสะดุดตา ก็คือชุดเจ้าสาวแสนสวยของคุณจ๊ะจ๋า พริมรตา ที่ใส่เป็นชุดจั๊มสูทสีขาวสวย แฝงไปด้วยความเท่ และสาวจ๊ะจ๋าเองก็ได้มาเปิดเผยสาเหตุว่าทำไมถึงเลือกจั๊มสูทมาใส่ในวันสำคัญที่สุดในชีวิตแบบนี้ เป็นเรื่องที่ไม่เคยบอกสามีเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวจ๊ะจ๋า ได้เผยในอินสตาแกรมของตัวเองว่า เคยได้ช่วยจิ๊บ วสุ ใส่ชุดเอลวิสหลายครั้ง และรับรู้ได้ถึงความสุข ความภูมิใจที่เขาได้เป็นเอลวิสต่อหน้าผู้คนมากมาย ดังนั้นในวันที่สำคัญที่สุดของทั้งคู่ สาวจ๊ะจ๋าจึงได้เลือกชุดของตัวเองให้เป็นจั๊มสูทแบบเดียวกับที่เคยใส่ให้สามีมาตลอด เพราะอยากให้เขารู้ว่าเราตั้งใจพร้อมซัพพอร์ตเขาทุกอย่าง

    แต่ทว่าวินาทีที่สวมชุดลงไป สาวจ๊ะจ๋ากล่าวว่า มันไม่ใช่แค่คำว่าซัพพอร์ต แต่มันรู้สึกเหมือนว่าพี่จิ๊บมาอยู่ใกล้ๆ อบอุ่นราวกับเราคือส่วนหนึ่งของกันและกันโดยสมบูรณ์ เธอจึงรักชุดนี้มากๆ และขอบคุณที่ร้าน silhouette_official ช่วยทำให้มันสมบูรณ์ขึ้นไปอีกด้วยการเติมขนนกที่จ๋าชอบ ผสมการปักเลื่อมลายกิ่งไม้ตามจินตนาการของจ๋า แถมยังสละเวลามาช่วยดูชุดให้ในวันงานอีก

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าทั้งดูสวยงามออร่าเจ้าสาวมากๆ อีกทั้งยังมีความหมายที่น่าอบอุ่นหัวใจแบบนี้ สามีจิ๊บ วสุ ต้องดีใจมากแน่นอน ขออวยพรให้ทั้งคุณจิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว และ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม มีแต่ความสุขในชีวิตคู่ด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : jaja_primrata

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ