"แพท" เปิดใจหลัง "เบนซ์" ออกมาเเฉ เผยฝ่ายชายสั่งให้แถลงขอโทษ ไม่งั้นเรื่องไม่จบ

LIEKR:

"แพท" เปิดใจหลัง "เบนซ์" ออกมาเเฉ เผยฝ่ายชายสั่งให้แถลงขอโทษ ไม่งั้นเรื่องไม่จบ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกได้ว่าเปิดเป็นประเด็นดราม่าระหว่าง "แพท ณปภา" หลังฝ่ายชาย "เบนซ์ อัครกิตติ์" หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" ออกมาแฉว่าสาวแพทโป๊ะแตก

        หลังพูดไม่ตรงความจริงว่าที่มูฟออนจากรักเก่าได้ เพราะฝ่ายชายไม่ทักไปในวันสิ้นปี แต่จริง ๆ แล้วตัวเองก็ทักไปแล้ว แต่แพทก็ออกมาตอบว่าขอจบเรื่องทุกอย่าง 

 

Sponsored Ad

 

        แต่กลับมีเฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า "แพท ณปภา ตันตระกูล" พร้อมโพสต์ระบายความในใจ ถึงชีวิตรักในอดีต จนถูกคนมองว่าไหนบอกว่าจบแล้ว แต่ไม่ยอมจบ

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด "แพท ณปภา" ได้เปิดเผยผ่านทางรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า เฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กปลอม เธอไม่ได้เป็นคนโพสต์แต่อย่างใด ส่วนเรื่องของเธอตอนนี้ทุกอย่างจบลงแล้ว 

        และถ้าวันนั้นเบนซ์โทร. มาหา เพื่อถามถึงประเด็นในวันเคาต์ดาวน์ เหตุการณ์คงจะไม่บานปลายมาถึงขนาดนี้ แต่เบนซ์กลับเลือกที่จะทักไลน์ไปหาน้องสาวของแพทแทน 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งถ้าเขาไม่สะดวกคุยให้คุณย่าคุยกับแพทก็ได้ แต่เขากลับเลือกที่จะทักหาน้องสาว และบอกให้แพทออกมาแถลงข่าวขอโทษ ไม่อย่างนั้นเรื่องไม่จบ

 

 

Sponsored Ad

 

        โดยแพทรู้สึกเคลียร์แล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ในความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งคือมันไม่ใช่แล้ว ยอมรับว่าเสียใจ ที่ผ่านมาคู่ของเราเป็นคู่ที่แปลก เพราะคุยกันน้อยมาก สิ่งที่คุยกันมีแค่เรื่องลูกเท่านั้น เขาไม่เคยแม้แต่ส่งข้อความหรือโทร. มาเล่าอะไรเลย สิ่งที่ตนรู้วันนี้ก็รู้จากข่าวเช่นกัน

        ในส่วนสัมภาษณ์ที่เป็นประเด็นในเรื่องคำว่า "ทัก" คืออยากให้เขาทักมาชวนไปเคานต์ดาวน์ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ไม่ใช่แค่ทักว่า HNY แล้วที่ตนตอบกลับไปในแชตว่า "เยี่ยม" คือความรู้สึกที่มันดาวน์ แต่แพทก็คิดว่า มันยังมีเวลาถึงเที่ยงคืน ที่เขาจะคิดถึงเราสองคนอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ ตกมันส์บันเทิง, เฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet, Instagram pat_napapa

บทความที่คุณอาจสนใจ