เปิดภาพปัจจุบันของ "อดีตภรรยา"และ "ภรรยาปัจจุบัน" ของอดีตพระเอกดัง สรพงษ์ ชาตรี! แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา!

LIEKR:

ถึงจะอยู่ในวัย 52 แล้ว แต่ก็ยังดูสวยสมวัยอยู่เลยค่ะ

        ไม่มีใครไม่รู้จัก อดีตพระเอกยอดนิยมอันดับ 1 "สรพงษ์ ชาตรี" ถ้าพูดถึงความประพฤติเป็นที่เลื่องลือในวงการว่าดีมาก ทั้งเรื่องวินัย การตรงต่อเวลา ความใจกว้าง สนับสนุนรุ่นน้อง ความกตัญญูกตเวที ไม่เคยมีเรื่องกับใครทั้งเพื่อนดารา ผู้สร้าง ผู้กำกับ สื่อต่างๆ รักใคร่กันทุกคน ไม่เคยมีศัตรู ตอนดังสุดสุดก็ไม่เคยมีอีโก้ หลงตัวลืมตน ยังติดดิน ถ่อมตัวอยู่ตลอด 

        ซึ่งในอดีตคุณ สรพงษ์ เคยมีแฟนอยู่ก่อนแล้วคือ "คุณพิมพจันทร์ ใจวงศ์" พบรักในกองถ่ายหนังเรื่อง ฝนแสน่หา งานชิ้นแรกของ ยุทธนา มุกดาสนิท (หนังถ่ายไม่จบ ถูกแบนเพราะเรื่องการเมือง ) คุณพิมพ์จันทร์เป็นแอร์โฮสเตส ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกับคุณสรพงษ์ ในขณะที่คุณสรพงษ์เองก็ต้องถ่ายหนังทั้งวันทั้งคืนตลอดปี ทำให้ได้ใกล้ชิดกับ "คุณทัศน์วรรณ"

 

Sponsored Ad

 

        แต่สุดท้ายครอบครัวทั้ง 2 ก็อยู่อย่างสงบ ไม่เคยมีเรื่องกัน สรพงษ์ ก็ส่งเสียเลี้ยงดูลูกทุกคนเป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยขณะกำลังดังสุดสุด สรพงษ์ได้จูงมือทัศน์วรรณ ไปแถลงข่าวบอกผู้สื่อข่าวว่า "โย ทัศน์วรรณ" ท้องกับเขา ได้ 2 เดือนแล้ว กลับกลายเป็นว่า คุณสรพงษ์ก็ยังคงดังค้างฟ้าที่อันดับ 1 ได้เป็น 10 ปี เลยทีเดียว เพราะความประพฤติ ที่เป็นที่ประทับใจของผู้สร้าง,ผู้กำกับ นอกจากฝีมือที่เป็นระดับปรมาจารย์อยู่แล้ว

.

 

Sponsored Ad

 

 .

 .

        ปัจจุบัน คุณสรพงษ์ มีภรรยาคนเดียวคือ "คุณดวงเดือน จิไธสงค์" รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด  2529 และ รองอันดับ 1 นางสาวไทย 2530 อีกทั้งยังเป็นนักแสดงผู้มากความสามารถ  มีผลงานสร้างชื่อมากมาย ปัจจุบัน "ดวงเดือน จิไธสงค์" ในวัย 52 ปี ยังคงสวยและรูปร่างงามเหมือนที่เคยเป็น และจะพบเธอได้ที่ วัดโนนกุ่ม อ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หรือที่เรียกกันว่า "วัดสรพงษ์" โดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เธอจะช่วยคู่ชีวิต" สรพงษ์ ชาตรี"  รอรับญาติโยมที่มาทำบุญที่วัดโนนกุ่มตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลยทีเดียว 

 .

 .

.

 .

 .

 .

 .


ข้อมูลและภาพจาก tnews

บทความที่คุณอาจสนใจ