ครูรีวิว "สอนออนไลน์วันแรก" ชื่นชมสปิริต หลังเหลีอบไปเห็น นักเรียนอาบน้ำไป ฟังครูสอนไปด้วย

LIEKR:

ครูขานชื่อนร.คลาสออนไลน์ ทำเอาฮาลั่นกับคำตอบที่ได้!

    จากสถานการณ์บ้านเมืองในช่วงนี้ ทำให้โรงเรียนในหลายจังหวัดต้องปิดไป และได้ออกมาตรการให้เรียนออนไลน์กันอีกครั้ง คุณครูหลายคนก็ได้โพสต์ภาพรีวิวการสอนกันจนกลายเป็นไวรัลเลยทีเดียว

    เรื่องราวในวันนี้ เกิดขึ้นหลังคุณครูรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอรีวิวการสอนออนไลน์ในวันแรก พร้อมกับเล่าว่า... เราสอนดีแน่ๆ เลย ขนาดเด็กอาบน้ำอยู่ยังอยากเรียนกับเราเลย การเรียนรู้ไม่จำเป็นต้องอยู่แต่ในห้องเรียนห้องน้ำก็เรียนได้ สอนออนไลน์วันแรกของครูฟรอยด์

 

Sponsored Ad

 

    จากในคลิปจะเห็นได้ว่า คุณครูกำลังสอนเนื้อหาการเรียนอยู่ ผ่านโปรแกรม Zoom ซึ่งเด็กนักเรียนก็ตั้งใจเรียนและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

    รวมถึงเด็กชายคนหนึ่งที่ตั้งหน้าตั้งเรียน แม้ว่ากำลังอาบน้ำแปรงฟันอยู่ในห้องน้ำก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    มีตอนหนึ่ง ที่คุณครูถามน้องนักเรียนว่ายังเรียนอยู่ใช่ไหม? ซึ่งเด็กชายก็ยกนิ้วโป้งเป็นการส่งสัญญาณตอบให้ด้วย ทำเอาเด็กนักเรียนคนอื่นๆ ฮาแตกไปตามๆ กัน

    โพสต์และคลิปนี้ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม จนมียอดเข้าชมแล้วกว่า 2.5 ล้านครั้ง โดยมียอมแชร์โพสต์กว่ากว่า 110,000 ครั้งอีกด้วย แต่ก็นะเป็นเพราะเมืองไทยอากาศร้อน น้องเลยไปอาบน้ำ แต่การเรียนก็ทิ้งไม่ได้ เลยเรียนไปอาบน้ำไปด้วยซะเลย    

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อคืนนี้คุณครูก็ได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง พร้อมกับบอก ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันอาจจะทำให้หลายคนเครียด แม้ว่าคลิปนั้นจะแค่ 20 วินาที แต่น้องพันธกานต์ก็ได้ทำให้ทุกคนยิ้มและหายเครียดได้

ที่มา : Freud Noppadol

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ