คู่รักบ่าวสาว "แฟนหงส์แดง" จูงมือลูกชายวัย 3 ขวบ เข้าพิธีวิวาห์ อบอวลไปด้วยความรัก

LIEKR:

ลูกชายได้ 3 ขวบ เพิ่งจะได้แต่งงาน ผู้ใหญ่บางคนก็ว่าจะจัดงานแต่งไปทำไม แต่พวกเราสะดวกแบบนี้

    คู่รักหลายๆคู่ก็คงใฝ่ฝันที่จะได้มีชีวิตคู่ร่วมกันตราบชั่วนิรันดร์ แต่ต้องอย่าลืมว่า นอกจากความรักหวานซึ้งเวลาใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ก็จะต้องมีการวางแผนชีวิตที่ดีร่วมกันได้ด้วย เหมือนกับคู่รักคู่นี้ที่เพิ่งจัดพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา พร้อมทั้งจูงมือลูกชายวัย 3 ขวบ ร่วมเป็นสักขีพยาน เข้าพิธีไปด้วยกันซะเลย

    ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมยินดีอย่างมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Rungruedee Srichaimoon ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความ พร้อมภาพในวันแต่งงาน โดยมีลูกชายวัย 3 ขวบ อยู่ด้วย ซึ่งจากโพสต์นั้นได้ระบุว่า...

 

Sponsored Ad

 

       ลูกชายได้ 3 ขวบ เพิ่งจะได้แต่งงาน ผู้ใหญ่บางคนก็ว่าจะแต่งทำไม? มีลูกแล้วยังจะแต่งอีก แต่จริงๆ แล้วมันเป็นความฝันของผญ. ทุกคน ที่อยากใส่ #ชุดแต่งงาน สักครั้งในชีวิต ความพร้อมของแต่ละคนมันไม่เท่ากัน มันเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้หรอก มันมีทั้งคนคิดลบ และบวกอยู่แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    แต่มันเป็นความสุขของพวกเรา เรากับแฟนชอบลิเวอร์พูลมากเลยค่ะ ชื่อลูกยังเป็นชื่อนักฟุตบอล เลยจัดงานแต่งพร้อมกับฉลองแชมป์ไปเลย บ้านไหนแต่งงานแล้วมีลูกเข้าพิธีบ้างคะ #ขอดูรูปหน่อยจ้า

ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว

 

Sponsored Ad

 

ชอบลิเวอร์พูลมาก 

บายศรียังเป็นหงส์

เจ้าสาวสวยมากๆ

เจ้าบ่าวเจ้าสาว

 

Sponsored Ad

 

คุณแม่ยังสวย

เพื่อนๆมาร่วมยยินดี 

มีญาติผู้ใหญ่มาร่วมยินดี 

.

คู่รักหงส์แดง

 

Sponsored Ad

 

ห้องส่งตัวก็ยังเป็นริเวอร์พูล 

    ต้องบอกเลยว่าเป็นงานแต่งงานที่พร้อมหน้าพร้อมตา และอบอุ่นอย่างมาก แุถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คน ซึ่งการจัดงานแต่งเมื่อพร้อม มันก็จะมาพร้อมกับความสมบูรณ์จริงๆ งานออกมาน่ารักและอบอุ่นสุดๆ

ที่มา : Rungruedee Srichaimoon

บทความที่คุณอาจสนใจ