ชีวิตล่าสุด "เอ้ ชุติมา" ควงแฟนหนุ่มรุ่นเด็ก ที่อายุห่างกัน 30 ปี เติมความหวานที่เขาใหญ่ โลกทั้งใบเป็นสีชมพู

LIEKR:

"เอ้ ชุติมา" เที่ยวเขาใหญ่ เติมความหวาน แฟนหนุ่มรุ่นน้อง หลังงานแต่งต้องเลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด

    เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ เอ้ ชุติมา นัยนา อดีตนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2530 เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดนางงามจักรวาล 1987 ที่สิงคโปร์

    ต่อมา เอ้ ชุติมา ได้ชิมงานละครเรื่อง แผลเก่า รับบทเป็น เรียม และมีผลงานละครมากมายหลายเรื่องทั้งจอเงินและจอแก้ว เอ้ ชุติมา ยังเคยมีผลงานอัลบั้มเพลงเป็นของตนเอง 1 ชุดในค่ายคีตา ชื่อ หัวงู และประสบผลสำเร็จในระดับกลางถึงดีงานล่าสุดในละคร บ้านนี้มีรัก

 

Sponsored Ad

 

เอ้ ชุติมา นัยนา

    และที่หลายคนทราบกันดีว่าขณะนี้ เอ้ ชุติมา ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันเกือบ 30 ปี โดยต้องบอกเลยว่าทำเอา เอ้ ชุติมา นั้นโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเจอดราม่าขนาดไหนแต่ทั้งคู่ก็ก้าวผ่านมาได้ 

 

Sponsored Ad

 

.

    โดย เอ้ ชุติมา ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีกับแฟนหนุ่มรุ่นลูก ฟร้อง ศุภกิจ โดยได้โพสต์เอาไว้ว่า... ไม่นึกว่าจะมีวันนี้มันเป็นเหมือนฝันของผู้หญิงทุกคนแต่วันนี้ฝันของเอ้เป็นจริงขอบคุณนะคะ ที่เข้ามาเติมเต็มทำให้วาเลนไทน์ปีนี้เป็นปีที่เซอร์ไพร์สที่สุด #วาเลนไทน์ปีนี้แม่หมั้นแล้วจ้าาา #aeylovefrong แต่ถึงอย่างไรงานกลับต้องเลื่อนออกไปหลังเกิดสถานการณ์ที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

.

    ล่าสุดทางด้าน เอ้ ชุติมา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพควงแฟนหนุ่ม ฟร้อง ศุภกิจ เต้มความหวาน ที่เขาใหญ่ ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ว่าแต่จะหวานขนาดไหนไปชมกันเลย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Chutima Naiyana

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ