ชาวเน็ตย้อนคลิป "ก๊อต-โบว์" ตอนรักกันอีก บอกบางคู่ใกล้กันจนดูแคลน

LIEKR:

ชาวเน็ตก็ขยันขุดเหลือเกิน

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ ได้ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี สำหรับคู่ของ "ก๊อต จิรายุ" และ "โบว์ เบญจวรรณ"

        ซึ่งหลังจากที่ก่อนหน้านี้สาวโบว์ได้ไปเปิดใจและให้สัมภาษณ์ในรายการพร้อมเผยว่าได้เลิกกับหนุ่มก๊อตแล้ว แต่ไม่ทราบถึงเหตุผลที่แท้จริง และเพิ่งจะรู้ว่าเลิกกันก่อนเข้ารายการเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่รายการดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างเห็นใจสาวโบว์กันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่เวลาต่อมา ก็ได้มีชาวเน็ตออกมาย้อนคลิปวิดีโอสมัยที่ทั้งคู่ยังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งทำเอาชาวเน็ตต่างกลับลำและเผยว่าเข้าใจแล้วทำไมหนุ่มก๊อตถึงอยากเลิก [อ่านข่าว : ย้อนคลิป "ก๊อต-โบว์" สมัยเป็นแฟนกัน ชาวเน็ตกลับลำ บอกเข้าใจแล้วที่ก๊อตเลิก]

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดก็ยังได้มีชาวเน็ตออกมาย้อนอีกหนึ่งคลิปวิดีโอสมัยที่ทั้งคู่ยังคบหาดูใจกัน โดยครั้งนี้เป็นคลิปวิดีโอขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งทานอาหารด้วยกันอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ได้สั่งเมนูผัดกะเพรา โดยในคลิปฝ่ายหญิงได้บอกว่าปกติไม่กินใบกะเพราแต่ที่เนี่ยกินเพราะอร่อย

        นอกจากนี้ยังมีช็อตที่สาวโบว์ใช้ช้อนของตัวเองตักน้ำซุปทั้งที่มีช้อนกลาง ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า ผมเข้าใจความคิดก๊อตแล้ว, ดีใจด้วยกับคุณก๊อตค่ะ หรือแม้แต่ไม่กินช้อนเดียวกับแฟนแต่กินร่วมกับคนที่กินน้ำซุปโดยไม่ใช้ช้อนกลาง

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

        อย่างไรก็ตาม ก็มีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นแย้งว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นเพียงแค่ช่วงหนึ่งเท่านั้น ไม่สามารถตัดสินการกระทำของคนทั้งหมดได้ ทั้งหมดอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเสมอไป

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : NineNews ข่าววันนี้

บทความที่คุณอาจสนใจ