ร่วมอนุโมทนาบุญ "ต่าย อรทัย" เป็นเจ้าภาพสร้างโรงครัว-ที่พักแม่ชี ถวายวัดที่อุบลบ้านเกิด

LIEKR:

ทั้งสวย ทั้งใจบุญ ไม่แปลกใจเลยที่เป็นที่รักของแฟนคลับมาจนถึงทุกวันนี้

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับ ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง

        ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

 

Sponsored Ad

 

        ต้องบอกเลยว่าสาวต่ายมีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุด ๆ และถึงแม้ว่าสาวต่ายนั้นจะโด่งดังมากขนาดไหน แต่วิถีการใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่าย ไม่หวือหวา 

 

Sponsored Ad

 

        และมีอีกสิ่งหนึ่งที่สาวต่ายนั้นได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ นั่นก็คือ การแต่งตัวเรียบร้อยตั้งแต่วันที่เธอเริ่มเข้ามาในวงการ จนถึงปัจจุบันสาวต่ายเองก็ยังคงความเป็นตัวเอง ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้แฟนคลับหลงรักในความเป็นเธอ 

        และก่อนหน้านี้สาวต่ายนั้นก็เคยได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราแกรม ขณะที่ตนได้สร้างบุญครั้งใหญ่ โดยการสร้างโรงครัวเพื่อที่จะถวายวัด

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวต่ายนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ทางนี้คอนเสิร์ตก็เริ่มซ้อม ทางบ้าน งานผ้าป่า ก็จะเริ่มเทพื้นโรงครัว.. เช่นกัน.. ทุกอย่างจะสำเร็จ เพราะวันนี้เราเริ่มต้นด้วยความตั้งใจดี..สาธุ

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งสาวต่ายยังได้โพสต์ยอดบัญชีรายจ่าย ในการสร้างโรงครัว ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 153,057 แสนบาท

        และล่าสุดสาวต่ายนั้นก็ได้โพสต์อัพเดทโรงครัวที่สร่างถวายวัด จังหวัดอุบลราชธานี โดยงานนี้สาวต่ายได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตอนนี้โรงครัวและที่พักแม่ชีเริ่มดำเนินการก่อสร้างต่อแล้วนะคะ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยงบประมาณการก่อสร้างที่จะแล้วเสร็จ อยู่ที่ประมาณ 200,000 บาท

.

.

.

ที่มา : Instagram tai_orathai27, ข่าวลูกทุ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ