"นนท์ ธนนท์" ร้องเพลงเดียวได้ทิป 30,000 ก่อนคืนเงินให้แฟนคลับ พร้อมเผยเหตุผล

LIEKR:

ไม่แปลกใจเลยทำไมคนรักและสนับสนุนเยอะขนาดนี้ 🥰

    หนึ่งในนักร้องหนุ่มเสียงดี อย่าง "นนท์ ธนนท์" เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีแฟนเพลงติดตามเยอะ ไม่ว่าจะไปออกงานที่ไหน หรือขึ้นเวทีที่ไหนก็จะมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจจำนวนมากอยู่เสมอ

    หลายครั้งมักจะเห็นข่าวว่านอกจากจะมีแฟนคลับไปให้กำลังใจจำนวนมากแล้ว เจ้าตัวยังได้รับทิป จากแฟนคลับจำนวนมาก แต่หนุ่มนนท์กลับไม่รับเงินและคืนเงินให้แฟนคลับทุกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    หากย้อนกลับไปไม่นานนี้ ผู้ใช้บัญชี TikTok @yunontfam ได้โพสต์คลิปที่นนท์ไปเล่นดนตรีในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง มีแฟนเพลงขอเพลง "สาวหลายบาง" พร้อมให้เงิน 30,000 แต่หนุ่มนนท์ขอปฏิเสธเงินจำนวนนี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุว่า "ผมไม่เอาเงิน ผมเล่นดนตรีเอา Passion ผมจะขอ 10,000 บาท เอาให้นักดนตรี และจะคืนเงิน 20,000 แล้วมาดูผมร้องเพลงนะ" ซึ่งเจ้าตัวได้แบ่งเงินให้นักดนตรีไว้ 10,000 บาท พร้อมคืนเงิน 20,000 บาท ให้กับแฟนคลับคนนั้นไป พร้อมกับบอกว่าเอาไว้กลับมาดูผมอีกนะครับ

    เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น "น้องนนท์รับเงินแฟนคลับยากมาก น้องรับมา แล้วน้องก็คืน น้องไม่หวังรวยจากเงินที่แฟนคลับให้ หายากมากแบบนี้ สุดๆ ความน่ารัก", "นนท์คือแสนดีที่หนึ่ง น่ารักตลอดเลยค่ะ" เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@yunontfam งานนี้แพงกว่าครสวที่แล้วอีก..🌟11/3/66 : Terra #NONTTANONT #นนท์ธนนท์ ♬ เสียงต้นฉบับ  - ซาเฟีย (MeaYu)🌺💙🍁💙🌿

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @yunontfam

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ