"คิมเบอร์ลี่" เผยความในใจ หลังที่ "หมาก" ขอแต่งงาน พร้อมเล่าเบื้องหลังสุดตื้นตัน

LIEKR:

ได้เจอคู่รักที่ดี ได้เจอแก๊งเพื่อนที่ดี เป็นนี่นี่ก็ซึ้งใจนะ

    อีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดีของวงการบันเทิง เมื่อคู่รักดาราชื่อดัง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ออกมาเผยข่าวดี ขอแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่สวิตเซอร์แลนด์

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "หมาก-คิม" ขอบคุณบุคคลสำคัญ ร่วมแผนขอแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวบอกขอบคุณไม่พอจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ ณเดชน์ ก็ได้นำภาพของว่าที่บ่าวสาวมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่น "รัก คำสั้น ๆ ที่พูดได้ทั้งชีวิต" ซึ่งต่อมา คิมเบอร์รี่ก็เข้ามาตอบว่า "ยกเครดิตให้ช่างภาพที่ดีที่สุดของเรา ช่างวิดีโอที่ดีที่สุด ผู้กำกับที่ดีที่สุด ทีมเซอร์ไพรส์ที่ดีที่สุด และเพื่อน ๆ ที่ดีสุด ๆ รักพวกเธอมาก ๆ เลย"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น คิมเบอร์รี่ ก็ได้นำภาพแสนอบอุ่นของแก๊งเพื่อน ๆ ที่อยู่เบื้องหลังการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานครั้งนี้มาเผยให้เห็นกัน เป็นโมเมนต์ชวนยิ้มที่แสนอบอุ่นสุด ๆ พร้อมแคปชั่นบอกเล่าความรู้สึกของเธอรวมถึงเรื่องราวเบื้องหลัง ว่า

    "ยังรู้สึกเหมือนกับฝัน แต่ความฝันเป็นจริงได้เพราะเพื่อน ๆ อย่างพวกเธอ อ่าทุกคน นี่มันยากจริง ๆ ที่จะบอกเป็นคำพูด (โดยไม่ร้องไห้) ว่าเรารู้สึกขอบคุณและมีความสุขมากแค่ไหน ขอบคุณมาก ๆ เลยสำหรับการจัดเตรียมทุกอย่างและความพยายามเพื่อทำให้วันนี้เป็นวันที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก" 

 

Sponsored Ad

 

    "ขอบคุณที่มารอและซ่อนกันอยู่ในอุโมงค์เล็ก ๆ ถึง 3 ชั่วโมง ขอโทษด้วยนะ ขอบคุณที่จองโรงแรมทั้งไปและกลับ ขอบคุณที่บินมาถึงสวิตเซอร์แลนด์กัน และขอบคุณสำหรับการเป็นช่างภาพ ช่างวิดีโอ ผู้กำกับ และทีมเซอร์ไพรส์ที่ดีที่สุดของเรา"

 

Sponsored Ad

 

    "2 วันสุดท้ายในสวิตเซอร์แลนด์เป็นเหมือนช่วงเวลาต้องมนตร์และเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเรา แค่คำขอบคุณคงไม่เพียงพอ และเราก็ส่งคำขอบคุณถึงพวกเธอเช่นกันนะ @margie_rasri @pokmindset รักทุกคนมากมาย @kugimiyas @urassayas @itthi_ และขอบคุณครอบครัว เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคนจากหัวใจที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เราเดินทางมาถึงวันนี้นะคะ"

.

.

ที่มา : @mark_prin @kimmy_kimberley"

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ