ชมพู่ เคยพูดถึงช่อง 7 ไว้ดีมาก หลังโดน วู้ดดี้ จ่อถาม ถึงสาเหตุที่ย้ายช่อง

LIEKR:

โลกออนไลน์ย้อนเหตุการณ์ ชมพู่ ครั้งเคยไปเปิดใจในรายการวู้ดดี้ พูดไว้ได้ดี ถึงสาเหตุที่แท้จริง การออกจากช่อง 7 ของตัวเอง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกกันเลยว่าช่วงนี้มีดาราย้ายสังกัดกันมากมาย และมักเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันต่าง ๆ นานา ทั้งทางบวกทางลบ โดยที่ล่าสุด นางเอกช่อง 7 อย่างสาว โบว์ เมลดา ก็ย้ายวิกมาอยู่ช่อง 3 หรือแม้แต่นางเอกระดับแถวหน้าที่อยู่กับช่องเดิมมาเป็นเวลานานอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ ก็ไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 หรือ มิว ลักษณ์นารา นางเอกสาว ก็หมดสัญญาช่อง 3 และโดดร่วมงาน GMM25 เป็นต้น

        ขณะที่โลกโซเชียลมีการนำคลิปย้อนเหตุการณ์ช่วง ชมพู่ อารยา นางเอกซุปตาร์ ครั้งเคยไปเปิดใจใน รายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย พูดไว้ได้ดี ถึงสาเหตุที่แท้จริง การออกจากช่อง 7 ของสาวชมพู่เอง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตอนนั้นถือว่าฮือฮามากกับการย้ายช่อง หลังเจ้าตัวทำงานช่อง 7 มา 10 ปี พร้อมทั้งเผยด้วยความซาบซึ้งกับการเกิด เติบโต ตักตวง ได้รับโอกาสดี ๆ เยอะมาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนมีช่อง 7 ในใจเสมอ 

 

Sponsored Ad

 

        หากใครเป็นแฟนคลับสาว ชมพู่ อารยา ก็จะรู้ว่าเธอนั้นเข้าสู่วงการจากการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ เมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะนั้นอายุได้ 17 ปี เล่นละครเรื่องแรกที่เล่นคือ เพลงพราย ทางช่อง 7 สี 

        จนเวลาผ่านไปหลายปี เธอก็ตัดสินใจย้ายช่องจากช่อง 7 ไปช่อง 3 กับเหตุผลที่หลาย ๆ คนอยากได้ยิน เธอเคยเผยผ่านรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ว่า

 

Sponsored Ad

 

        "มันก็หลายเหตุผลคะ มันก็คงถึงเวลา จริง ๆ เรื่องนี้เป็นประเด็นจนถึงทุกวันนี้ ก็มีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าเราตัดสินใจถูกผิด บางคนว่าอกตัญญูบ้าง ชมรู้ว่ายังไงก็ต้องเจอ สิ่งที่อยากบอกคือ ชมอยู่ช่อง 7 มา 10 ปี ชมเกิดที่นี่ เติบโต ตักตวง และได้รับโอกาสดีดีเยอะมาก 

 

Sponsored Ad

 

        ถึงแม้วันนี้ชมจะทำงานที่ไหน แต่ส่วนหนึ่งในชีวิตชมคือมีเลข 7 อยู่เสมอ มันก็อยู่ข้างในตัวเรา และอยากให้เข้าใจ ว่าคนเรา ทำงานกับองค์กรหนึ่งนาน ๆ มันก็ถึงเวลาหนึ่ง พอเขาพาเรามาไกลมาก เขามีบุญคุณ เขามาเรามาส่งตรงนี้ แต่พอมันสุดสายแล้ว เปรียบเหมือน รถเมล์สุดสายอะคะ เราก็ต้องลง เพื่อต่อมอเตอร์ไซค์ หรือรถไฟฟ้า 

        ก่อนอื่นต้องบอกว่าชมไม่ได้เซ็นช่อง 7 ตั้งแต่แรก ซึ่งหลายคนไม่ทราบ ชมเซ็นกับ พี่หลุยส์ ดาราวิดิโอ แต่ในทางปฏิบัติ ก็เหมือนช่อง 7 อยู่ดี ก่อนไปก็มีปรึกษาพี่หลุยส์ ตัดสินใจ คิดเป็นปีทบทวน จนกระทั่งตัดสินใจ แล้วโทรไปบอก แล้วมีโอกาสได้เข้าไปลา คุณแดง สุรางค์ ก่อนไป

 

Sponsored Ad

 

        คือชมสตาร์ทเป็นนางเอกมาตลอด แต่ว่าเรื่องสุดท้ายที่เล่นกับนุ่น วรนุช ในเรื่องชมไม่ใช่นางเอก หลายคนคิดว่าชมน้อยใจหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่เกี่ยว ชมอยากบอกว่า เรื่องสุดท้ายที่ช่อง 7 ดาวเปื้อนดิน เป็นเรื่องชมภูมิใจมาก

 

Sponsored Ad

 

        พอไปช่อง 3 เลข 7 มันยังติดหน้าผาก ไปเล่นเพลิงพราย และ ไฟโชนแสง ความรู้สึกต่างนะ ดูเป็นละครช่อง 3 พอได้เล่นกับเคน ธีรเดช พระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง เรื่องวิวาห์ว้าวุ่น ก็ภูมิใจและเป็นเกียรติมาก"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : khaosod, Instagram chomismaterialgirl

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ