"จิ๊บ ปกฉัตร" รับใช้ชีวิตอยู่ก่อนแต่ง 1 ปี กับ "สามีนักธุรกิจ" ที่ผ่านมาคนมองไม่เหมาะสม

LIEKR:

ยินดีกับกับคุณจิ๊บด้วยนะคะ

    กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับ "จิ๊บ ปกฉัตร" ที่ได้เปิดใจครั้งแรกหลังวิวาห์ฟ้าแลบ กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ที่ได้ทดลองอยูก่อนแต่ง จนมีข่าวเม้าท์ออกมาต่าง ๆ นานา

    จิ๊บได้บอกว่า ทั้งที่เราพึ่งคบกันได้ปีกว่า ก็มีข่าววิวาห์ฟ้าแลบออกไปนั้น เป็นแค่การประกาศว่า ฉันตั้งใจจะใช้ชีวิตครอบครัวกับคน ๆ นี้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ท้อง แต่อยู่กันก่อนจริง แต่ถ้าวันนึงมีน้องขึ้นมา ทุกอย่างจะได้เป็นไปตามขั้นตอน ไม่อยากให้เป็นคำครหาของใคร

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าพบกันได้ยังไง พี่ต๊ะเป็นเพื่อนกับสามีเพชร-พลอย ที่แนะนำให้ได้รู้จักกัน เจอกันครั้งแรกก็ไม่ได้อะไร แต่วันที่เราเล่นกับหลาน เขาก็คิดว่าคนนี้แหละที่จะเป็นแม่ของลูกได้ จากนั้นก็ได้เปิดใจให้กัน เราเจอกันวันที่อายุมากแล้ว แต่ความคิดชัดเจน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คุยกันลงตัวก็ตกลงคบเป็นแฟนกัน และตัดสินใจไปเที่ยวด้วยกัน ทริป 20 วัน มันเป็นทริปวัดใจเลยว่าจะคู่เราจะรุ่งหรือร่วง แต่สุดท้ายมันเป็นทริปที่แฮปปี้มาก มันเหมือนจิ๊กซอว์ที่ต่อกันได้พอดี พอกลับมาจากทริป ต่างคนก็ต่างพากันไปพบกับพ่อแม่และครอบครัว

    หลังจากนั้นก็ได้ลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เป็นความคิดของคุณต๊ะ เขาบอกว่า ลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันว่าจะเป็นยังไง ก็ไปอยู่อีกที่นึงเป็นที่กลาง แล้วเขาบอกว่าถ้าทะเลาะกันห้ามหนีกลับบ้านตัวเองนะ ให้อยู่ด้วยกันจนกว่าไม่ทะเลาะกัน

 

Sponsored Ad

 

    บางคนมองว่าสมควรนะ แต่ความจริงเราอายุ 35 แล้ว เราจริงจัง ถ้าไม่ได้ลองแล้วอนาคตไปด้วยกันไม่รอดชึ้นมาจะทำยังไง ซึ่งเราคิดว่าวัยนี้แล้วมันเหมาะสม ซึ่งทางบ้านก็เห็นด้วย การอยู่ด้วยกันก็ไม่ง่ายมันเป็นเรื่องหยุมหยิมที่ต้องปรับกันทั้งสองฝ่าย

 

Sponsored Ad

 

    จิ๊บเล่าให้ฟังว่า ฝ่ายชายเป็นคนสุภาพ เป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ เราพยายามทะเลาะกับเขาหลายครั้งแล้ว พอจะทะเลาะเขาก็นัดกินข้าว เขาก็ถามปัญหาคืออะไร ใจเย็น ๆ มีทางไหนมั้ยทำให้ดีขึ้น เลยเป็นการคุยเพื่อหาทางออกในการแก้ปัญหามากกว่า

    ส่วนเรื่องการมีลูก ตอนนี้อายุเริ่มมากขึ้นได้ ฝากไข่ไว้แล้ว เราเตรียมกันไว้แล้ว แพลนว่าประมาณปีหน้า แต่แฝดไม่ไหว ฮอร์โมนพุ่งพล่านเยอะ ทีละคนดีกว่า จำนวนไม่ติด แล้วแต่เขาอยากมาเกิด แค่อยากให้เขา 100%

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บ Show

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ