"ลิซ่า" รันวงการขนมไทย โชว์โรตีสายไหม-ลูกชุบ คาดอีกไม่นานเตรียมขาดตลาด

LIEKR:

เตรียมพุ่งตัวไปซื้อขนมไทยกินเลย

    ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสไปหมด สำหรับ "ลิซ่า" ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เด็กไทยมากความสามารถ ที่ไปแจ้งเกิดโด่งดังเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่ประเทศเกาหลีใต้และมีแฟนคลับไปทั่วโลก ล่าสุด ลิซ่า ได้โพสต์รูปภาพขนมไทย มีทั้งลูกชุบ ขนมกล้วย ขนมชั้น และอีกชิ้นเป็นภาพโรตีสายไหมพร้อมข้อความภาษาไทยว่า "ขนมไทย" - "สายไหม" ลงบนไอจีสตอรี่ส่วนตัว จนมีกระแสฮือฮาว่า ขนมไทยอาจจะหมดตลาดได้เลย

    ซึ่งแฟน ๆ ก็ได้มีการคาดเดากันว่า" ลิซ่า" น่าจะได้ขนมไทยมาจาก "มินนี่" อีกหนึ่งสาวไทยในวงไอดอลเกาหลี (G)I-DLE เพราะเมื่อวันที่ 4 ก.ค. มินนี่ได้ลงคลิปโชว์กินสายไหม พร้อมกับเล่าว่า อยากกินมากเลยบอกให้คุณแม่เอามาฝากที่เกาหลีด้วย ซึ่งคาดว่ามินนี่น่าจะนำมาแบ่งให้กับลิซ่าได้กินด้วย นับว่าเป็นมิตรภาพที่น่ารักมากจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

.


    งานนี้ถึงกับโดนแฟนคลับแซวว่าต้องรีบไปหาซื้อกันด่วน ๆ เพราะคาดว่าขนมไทย โดยเฉพาะขนมโรตีสายไหมและลูกชุบอาจจะขาดตลาดได้ และอาจจะกลับมาขายดี เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ

 

Sponsored Ad

 

    และยังเชื่อว่านักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนประเทศไทยจะหันมานิยมกินขนมไทยกันอย่างมากมาย และจะกลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์เหมือนกับกระแสฟีเวอร์ลูกชิ้นยืนกินอย่างแน่นอน

ที่มา : lalalalisa_m

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ