"ครูไพบูลย์" เปิดใจหลังหลังเลิก "กระต่าย พรรณนิภา" เจอทักดูไม่เสียใจเลย ล่าสุดตอบแล้ว

LIEKR:

ครูไพบูลย์ ตอบกลับคอมเมนต์คนทัก ดูไม่เสียใจเลยทีเลิก กระต่าย

    หลังจากที่ "กระต่าย พรรณนิภา" ได้ขึ้นสถานะบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "โสด" ก็กลายเป็นที่ถูกจับตามองจากชาวเน็ตจำนวนมาก กับความสัมพันธ์ของสองสามีภรรยาระหว่าง "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" และ "กระต่าย พรรณนิภา" [อ่านข่าวก่อนหน้า: ส่อแววจบอีกคู่ ? "กระต่าย พรรณนิภา" ขึ้นสถานะโสด "ครูไพบูลย์" โพสต์คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด]

    ต่อมา "กระต่าย พรรณนิภา" ก็ได้ออกมาประกาศว่าได้เลิกราและยุติความสัมพันธ์กับครูไพบูลย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เปลี่ยนสถานะเป็นแค่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้าที่จะออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ ฝ่ายหญิงมีโพสต์เศร้า ๆ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนทางด้านครูไพบูลย์ ก็ได้เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพเข้ายิม ออกกำลังกาย มีลงแคปชั่นที่ดูเหมือนพร้อมจะเปิดใจ บอกว่า "หากเธอกล้าจะรัก ฉันจะทำให้ดีที่สุด #Open" งานนี้ก็เลยมีชาวเน็ตบางคนสงสัยและเข้ามาคอมเมนต์ทักว่า "อาจารย์ดูไม่เสียใจเลย"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ ครูไพบูลย์ รับตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "ไปดูสตอรี่ โพสต์เก่า ๆ หน่อยครับ ผมเสียใจมาก แต่ผมต้องเดินต่อ การจากลาทำไมจะไม่เสียใจล่ะครับ ผมพยายามทุกวิถีทางแล้ว" พร้อมแนบภาพสตอรี่เก่า ๆ ของตนเองที่โพสต์เศร้า ๆ ก่อนหน้านี้ด้วย

    ต่อมา 19 ม.ค. 67 ครูไพบูลย์ ลงรูปเข้ายิมอีกครั้ง ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ทักชื่นชมว่า "ป้าดป๋าเมียแล้วมาหล่อขึ้นคักแท้จ้า" (ป๊าด ทิ้งเมียแล้วหล่อขึ้นจริง ๆ จ้า) ด้านครูไพบูลก็รีบมาตอบกลับทันทีว่า "เมียป๋าครับ บ่แม่นผมป๋า" (เมียทิ้งครับ ไม่ใช่ผมทิ้ง)

ที่มา : ครูไพบูลย์ แสงเดือน

บทความที่คุณอาจสนใจ