พนง.แฉอีก ผกก.โจ้ ชอบมาโรงแรม 5 ดาวกับนาย สุดเอือมระอา เอะอะไม่พอใจ บ่นจะโทรฟ้องผู้จัดการ

LIEKR:

ฉาวอีก! พนง.แฉ ผกก.โจ้ ชอบมาโรงแรม 5 ดาวกับนาย สุดเอือมระอา เอะอะไม่พอใจ บ่นจะโทรฟ้องผู้จัดการ

    ขณะนี้ประชาชน ยังให้คงให้ความสนใจ ตามติดคดีของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผู้กำกับโจ้ หรือ โจ้ เฟอร์รารี่ ก่อนพบเส้นทางสีเทา แหล่งทำเงินจำนวนมหาศาล นอกจากนี้พนง.ยังได้เปิดเผย ผกก.โจ้ ชอบมาแวะโรงแรม 5 ดาว แถมยังมีพฤติกรรมสุดทนอีกด้วย 

    ทั้งนี้ทีมข่าว ได้สืบหาข้อมูลที่มาของฉายา "ผู้กำกับ โจ้ เฟอร์รารี่" ทราบว่า ผู้กำกับโจ้มีคอนเน็กชั่นธุรกิจสีเทา ทำให้เขาเห็นโอกาสทำมาหากินกับ "รถหรู และซูเปอร์คาร์" โดยเริ่มจากเลือกจับรถหรูทั้งมือหนึ่งและมือสองจากประเทศเพื่อนบ้านเนื่องจากมีราคาถูก ก่อนจะลักลอบแอบนำเข้าประเทศไทย 

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นทำทีปั้นคดีขึ้นมาเองว่า "จับรถหรู" ของผู้ต้องสงสัยหรือปั้นคดีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับย า เ ส พ ติ ด  เพื่อยึดของกลางที่เป็นรถยนต์หรูก่อนส่งให้กรมศุลกากร เพื่อขึ้นรางวัลนำจับ หรือมีการสมคบกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำออกประมูลขายทอดตลาด ซึ่งในแต่ละเดือนกรมศุลกากรจะจัดงานประมูลรถหรูขายทอดตลาดเดือนหนึ่งหลายร้อยคัน คาดว่า เป็นรถในเครือข่ายของ ผู้กำกับโจ้ มากกว่า 50% ของรถหรูทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

    เมื่อสอบถามถึง พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผบช.ภ.6 ผู้บังคับบัญชา ซึ่งเป็นบิดาของ ใบเตย พรพจี แฟนสาว ผกก.โจ้ ทางตำรวจในสังกัดก็ได้แจ้งว่าท่านไม่อยู่ เนื่องจากติดราชการนอกพื้นที่ และอนุญาตให้สื่อบันทึกภาพเพียงบริเวณรอบนอก หน่วยงาน และไม่มีใครเปิดเผยหรือให้ข้อมูลถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ได้มีแหล่งข่าวเปิดเผย ภาพรถซูเปอร์คาร์เฟอร์รารี่สีแดงคันหรูคู่กายของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์หรือผู้กำกับโจ้ ที่ชอบมาจอดใช้บริการโรงแรมหรูระดับห้าดาวแห่งหนึ่งของ จ.พิษณุโลก ซึ่งพนักงานเผยว่าผู้กำกับโจ้มักจะมากับกลุ่มเพื่อนฝูงหลายคน และส่วนมากมักจะมากับนาย และส่วนมากไม่ได้นอนค้างแต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

   ซึ่งผู้กำกับโจ้มักวางมาดเข้ม ท่าทางเคร่งขรึม แสดงสีหน้าท่าทางไม่พอใจ หากพนักงานบริการไม่ดี ก็จะมีการตำหนิรุนแรง พร้อมยังโทรไปต่อว่าถึงผู้จัดการโรงแรมอีกด้วย สร้างความเอือมระอาให้กับพนักงานของโรงแรมเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูด เพราะรู้ว่าชายคนดังกล่าวเป็นใคร

.

 

Sponsored Ad

 

.


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : อมรินทร์ทีวี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ