ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช เล่าเรื่องตลกของลูกชาย ไม่ยอมพูดคำหยาบ ถ้าหลุดพูดเมื่อไร มีโฮเมื่อนั้น

LIEKR:

เด็ก ๆ ทั้งสองน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ส่วนคุณปุ๊กกี้ไม่ว่าจะเล่าเรื่องอะไรก็สนุกไปหมดเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สำหรับ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถ แถมยังเป็นสาวรวยอารมณ์ขำ 

        ที่แฟน ๆ และชาวเน็ตต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อไรที่ได้ดูคอนเทนต์และฟังเรื่องเล่าจาก สาวปุ๊กกี้ แม้จะเป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป แต่เจ้าตัวก็เล่าอย่างมีเสน่ห์ มีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเองที่ทำให้แฟน ๆ ต้องขำตามได้ตลอด

 

Sponsored Ad

 

        อย่างล่าสุดที่ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช มาออกรายการ ทอล์ก-กะ-เทย ทางช่อง GMM25 ก็ได้เล่าถึงการเลี้ยงลูกชายทั้ง 2 คน น้องพุทธ วัย 12 ปี และ น้องพีพะ วัย 8 ขวบ ให้ฟังด้วยว่า 

 

Sponsored Ad

 

        ตอนเด็ก ๆ ก็จะเลี้ยงเขาแบบไม่ให้พูดคำหยาบเลย กู-มึง ไม่พูดเลย จะใช้คำอื่นแทนแบบน่ารัก ๆ ไป แต่พอเขาเริ่มโตขึ้นก็อยากให้เลี้ยงเขาแบบโตขึ้น อยากพูดอะไรก็พูด แต่ไม่ได้หมายความว่าจะสอนให้พูดคำหยาบ

        แต่ก็ยอมรับว่าตัวพ่อแม่เองมีพูด กู-มึง กับเพื่อนต่อหน้าเพื่อนบ้าง ซึ่งลูกก็นั่งฟัง แต่เขาจะไม่พูด แล้วแบบอมยิ้ม ชี้ ๆ ว่า คำหยาบ ๆ มามี้พูดคำหยาบ พอเราหันไปถามว่าเราพูดว่าอะไร เขาจะไม่กล้าพูดออกมา พอเราบอกให้เขาพูดแล้วเขาจะร้องไห้ออกมา 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งคนโตจะไม่ร้อง แต่คนเล็กจะร้องแล้วบอกว่า ไม่พูด ๆ ซึ่งบางครั้งพอเขาเผลอพูดผิดแล้วไม่รู้ว่าเป็นคำหยาบ พอเราไปทัก เขาก็จะร้องไห้เลย แล้วบอกว่า ไม่ได้พูด

 

Sponsored Ad

 

        และมีเหตุการณ์หนึ่งคือ ที่หน้าหมู่บ้านมีร้านโรตีมาเปิดใหม่ชื่อ กูโรตีชาชัก ซึ่งแม่ชอบกินมาก เราก็หันไปถามลูกว่า "พุทธ ๆ ร้านชื่ออะไร" แล้วเขาก็ตอบแบบพึมพำมาว่า "ผมโรตีชาชัก" 

        พอถาม พีพะ เขาก็ตอบว่า "เราโรตีชาชัก" ยังไงเขาก็จะไม่พูดว่า "กูโรตีชาชัก" ต่อให้ไปถามที่อื่นเขาก็ไม่พูด งานนี้ทำเอา ป๋อมแป๋ม และทีมงานหัวเราะท้องแข็งกันทั้งรายการ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        โดยในระหว่างที่เล่าเจ้าตัวก็ออกอาการเล่นใหญ่ เลียนแบบท่าทางของลูกชาย ทำเอาแฟน ๆ ที่ดูรายการต่างพากันบอกว่า ไม่รู้จะสงสารหรือเอ็นดูลูกชายของ สาวปุ๊กกี้ ก่อนเลยที่โดนคุณแม่เอามาเล่าต่อแบบนี้ 

ที่มา : รายการ ทอล์ก-กะ-เทย, GMMTV, Instagram ugly_pookie

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ