สอนลูกให้ติดดิน! "น้องดิน" ช่วยแม่เอ้ก บุษกร ปลูกยอดอ่อนทานตะวันไว้ข้างบ้าน ฝึกการพึ่งพาตัวเอง

LIEKR:

น้องดินน่ารักมากๆ อายุแค่นี้ก็มาช่วยแม่ปลูกผักแล้ว!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ครอบครัวของสองนักแสดงชื่อดังอย่าง "เอ้ก บุษกร" และ "กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ" ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่แฟนคลับคอยติดตามความน่ารักอยู่เสมอ ยิ่งมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง "น้องดิน" แล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก

        ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรม @eggbusakorn ของคุณแม่เอ้ก บุษกรคนสวย ก็ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอช่วงเวลาสุดน่ารักในขณะที่ น้องดิน ลูกชายคนเก่งกำลังลงมือช่วยเก็บยอดอ่อนทานตะวันที่ปลูกไว้ข้างบ้านอย่างขะมักเขม้น

 

Sponsored Ad

 

"เอ้ก บุษกร" และ "กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ"

 

Sponsored Ad

 

น้องดิน

        ซึ่งเธอได้เล่ารายละเอียดผ่านแคปชั่นใต้คลิปดังกล่าวว่า "ถึงเวลาเก็บเกี่ยวยอดอ่อนทานตะวันแล้วค่ะ ปลูกเอง ปรุงเอง ทานเอง เป็นครั้งแรกที่ได้ทานผักที่ตัวเองปลูก มะม้าภูมิใจค่ะ 555 เหนือสิ่งอื่นใดคือรู้สึกอุ่นใจที่เราพึ่งพาตัวเองได้มากขึ้นอีกนิดหนึ่งค่ะ ส่วนพี่ดินนั้น...นอกเหนือการคาดเดาของมะม้าแล้วค่ะ"

.

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยก่อนหน้านี้ เอ้ก บุษกร มักจะโพสต์ภาพถ่ายกิจวัตรประจำวันของเธอและลูกชายที่ช่วยกันปลูกผักทำสวนให้ได้ชมผ่านช่องทางโซเชียลฯ ของเธออยู่บ่อยๆ ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนที่ได้เข้ามาชมเท่านั้น แต่ความคิดเห็นที่ได้รับจากช่องคอมเมนต์ที่แฟนๆ ส่งเข้ามา ก็ยังเป็นการแลกเปลี่ยนเคล็ดลับความรู้ด้านการปลูกผักกันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

.

        และที่สำคัญเมื่อเมล็ดพันธุ์ที่ตั้งใจปลูกตั้งใจดูแลออกผลผลิตงดงามให้คนทั้งครอบครัวได้อิ่มท้อง คงไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เอ้ก บุษกร และครอบครัว โดยเฉพาะ น้องดิน มีความสุขกับกิจกรรมนี้ขนาดไหน 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก eggbusakorn

.

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

View this post on Instagram

ปลูกเอง🧑🏻‍🌾ปรุงเอง👩🏻‍🍳ทานเอง🍽 เป็นครั้งแรกที่ได้ทานผักที่ตัวเองปลูก! มะม้าภูมิใจค่ะ555😊 เหนือสิ่งอื่นใดคือรู้สึกอุ่นใจที่เราพึงพาตัวเองได้มากขึ้นอีกนิดนึงค่ะ💪🏻 ส่วนพี่ดินนั้น...นอกเหนือการคาดเดาของมะม้าแล้วค่ะ🤣😂🤣 #dignehongmanop #phakdibodin #HongmanopHome #เปิดบ้านหงษ์มานพ #2years5months10daysold @captainpu

A post shared by Busakorn Hongmanop (@eggbusakorn) on

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก eggbusakorn

บทความที่คุณอาจสนใจ