ย้อนฟังสัมภาษณ์ "ชมพู่-น็อต" แง่คิดการครองคู่ มั่นคงในความรัก ต้องให้เกียรติกันในทุกด้าน

LIEKR:

ย้อนฟังสัมภาษณ์ "ชมพู่-น็อต" แง่คิดการครองคู่ มั่นคงในความรัก ต้องให้เกียรติกันในทุกด้าน

    คู่รักเบอร์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงอย่าง "ชมพู่ อารยา" และสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน "น็อต วิศรุต" กลายเป็นข่าวดังสะเทือนโลกออนไลน์ หลังเข้าไปเกี่ยวโยงกับข่าวลือด้านลบ 

    จนทำให้ชาวเน็ตบางส่วนออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย แถมยังมีคนออกมาเผยว่า ทั้งสองคนเคยมาร่วมรายการ 3 แซ่บ เมื่อประมาณช่วงปี 2563 และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความประทับใจที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน โดยสรุปเนื้อหาใจความได้ว่า

 

Sponsored Ad

 

    คุณน็อต เผยว่าสิ่งที่ทำให้รู้สึกประทับใจในตัวชมพู่คือ “เป็นคนมั่นคงในความรัก ที่ผ่านมาไม่เคยมีข่าวคราวกับใครไม่ว่าใครจะเข้ามา นอกจากนั้นยังเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงมากโดยเฉพาะเรื่องการทำงาน อีกทั้งยังเป็นคนเด็ดเดี่ยวในจิตใจ ถ้าวันไหนผมไม่อยู่ก็เชื่อว่าเขาจะสามารถเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีได้”

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ชมพู่ เผยถึงความประทับใจที่มีต่อคุณน็อต “ถ้ารู้จักเค้าตั้งแต่แรก หลายๆ อย่างแทบไม่น่าเชื่อว่าเขาจะทุ่มเทให้เราได้ขนาดนี้ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าคน ๆ นี้คือคนที่เราสามารถฝากชีวิตไว้ได้”

    ซึ่งในช่วงท้ายทั้งสองยังฝากแง่คิดในการครองคู่ไว้อีกด้วย โดยฝั่ง คุณน็อต กล่าวว่า "คนเราอยู่ด้วยกันได้ก็ต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันมาก ๆ เอาใจเขามาใส่ใจเรา มีอะไรก็อยากให้คุยกันตรง ๆ อย่าปล่อยให้ข้ามคืน" 

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ชมพู่ ก็เสริมว่า "ที่ชมพยายามยึดมาตลอดคือการให้เกียรติกัน ตรงนี้มันสำคัญ เรารักเขาเพราะเราศรัทธา ดังนั้นเราต้องตระหนักเสมอว่า ถ้าเราศรัทธาเขาเราก็ต้องให้เกียรติเขาในทุกด้าน ทุกอย่าง"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ