เปิดใจครั้งแรก "ป๋อ ณัฐวุฒิ" จดทะเบียนสมรส "เอ๋ พรทิพย์" อีกครั้ง หลักแยกทางกันไปนาน 6 เดือน

LIEKR:

"ใจจริงไม่ได้อยากหย่า เพราะรักลูก แต่มันไม่มีหนทางอื่นแล้ว.." #ป๋อ ณัฐวุฒิ

    “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ควงคู่มาเปิดใจ พร้อมกับภรรยาคนสวยอย่าง “เอ๋ พรทิพย์” ถึงเรื่องจุดจบของความรัก มีปัญหาการใช้ชีวิตคู่จนต้องขอแยกทางกัน สุดท้ายกลับมารักกันดีสามีเปย์หนักหลายล้านบาทให้ทุกเทศกาล...

    ป๋อได้บอกว่า “หากถามว่าตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น ต้องย้อนกลับไปตอนที่ลูกชายอายุได้ขวบสองขวบ เป็นช่วงที่เราได้กลับมาเป็นตัวเอง เริ่มเกลียดกัน พูดจาไม่เข้าหูกัน ทะเลาะกับบ่อยขึ้น จนคิดถึงขั้นหย่า แต่ใจก็คิดถึงลูก ก็เลยคุยกับเอ๋ว่าไปไหว้พระกันไหม เผื่อจะมีอะไรดีขึ้น”

 

Sponsored Ad

 

    เอ๋ก็ได้บอกว่า “พี่ป๋อเวลาอารมณ์ไม่ดีจะขึ้นเร็วและแรง ตอนนั้นทะเลาะกันหนักจนแยกห้องนอน เขาไปนอนอีกห้อง ส่วนเอ๋จะนอนกับลูก ทะเลาะกันเรื่องจุกจิกเช่นไม่แกะอาหารให้กิน จริงๆ เอ๋เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวัน เราก็เหนื่อยแล้ว แต่เขากลับไม่เข้าใจเราเลย”

 

Sponsored Ad

 

    ป๋อก็บอกว่า “ตอนไปปรึกษาพระอาจารย์ ก็เหมือนกับได้คุยกับคนกลาง ท่านก็แนะนำให้ไปหย่า จริงๆ มันเป็นกุศโลบาย ที่อยากให้เราได้สัมผัสถึงเหตุการณ์จริงๆ ตอนนั้นกลัวมาก กลัวว่าถ้าหย่าไปแล้วเอ๋จะไปมีคนอื่น กลัวเอ๋จะชอบชีวิตที่ไม่เรา เลยตั้งกฎขึ้นมาว่าถ้าหย่ากันแล้ว เอ๋ห้ามมีคนอื่น ห้ามไปเที่ยวและเปิดโอกาสให้ตัวเอง และเอ๋ต้องรักพี่แค่เดียวเท่านั้น”

    เอ๋ก็บอกว่า “ตอนนั้นก็งงในตัวเขาเหมือนกัน เขาไม่มีเคยโมโมนต์แบบนี้เลย แต่ก็ดีที่ทำให้เขารู้ว่าผู้หญิงไม่ใช่คนที่จะต้องเป็นฝ่ายยอมอย่างเดียว แต่มันคือความรู้สึกที่ว่าเป็นเพราะเขารักเรา แต่ในใจก็คิดเหมือนกันว่าถ้าอนาคตยังทะเลาะกันอีก เราจะอยากกลับมาจดทะเบียนกันอีกไหม...”

 

Sponsored Ad

 

    เอ๋ยังบอกอีกว่า “พี่ป๋อเป็นคนที่ชอบทางศาสนาอยู่แล้ว เขาเชื่อว่าศาสนาจะทำให้เราจิดใจดี เราก็เห็นด้วยที่จะไปปรึกษาพระอาจารย์ เผื่อท่านจะทำให้พี่ป๋ออ่อนลงได้บ้าง เอ๋ทนมาตลอด เอ๋เจ็บกับสิ่งที่เขาพูด เวลาเขาโมโหเขาจะขุดทุกเรื่องมาพูด และไม่เปิดโอกาสให้เอ๋ได้พูด ก็เลยเงียบใส่ปล่อยให้พูดไปคนเดียว”

 

Sponsored Ad

 

    ป๋อบอกว่า “หลังจากเซ็นต์ใบหย่าทุกอย่างก็ดีขึ้น จริงๆ ตอนนั้นก็ไม่ได้อยากหย่าเพราะรักลูก ไม่อยากให้พ่อไปทางแม่ไปทาง พอได้กลับมาจดทะเบียนอีกครั้งก็เลยเลือกที่จะปรับตัวเองและเข้าใจในตัวเอ๋ให้มากขึ้น ตอนนั้นรู้แค่ว่าถ้าเขาไม่สนใจเรา เราก็แค่หันไปสนใจเขาก็แค่นั้นเอง”

    เอ๋ก็ได้พูดขึ้นมาว่า “ตอนนั้นก็งงเหมือนกัน จนคนที่ไม่เคยหวาน ไม่เคยถ่ายรูปลงรูป หลังจากหย่าเขาทำทั้งหมด พี่ป๋อเปลี่ยนไปแทบทุกอย่าง จากเป็นคนที่เคยรักตัวเองมาก เขาก็ทำให้เราเห็นว่าเขาก็รักเราไม่แพ้กัน จากที่ชอบดูหนังดูทีวีก็หันมาช่วยดูแลลูกมากขึ้น”

 

Sponsored Ad

 

    ป๋อบอกว่า “หลังหย่าไปและได้กลับมาจดทะเบียนใหม่ บรรยากาศก็ดีขึ้น ไม่ทะเลาะกันแล้ว เราก็ได้ข้อคิดว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ คนข้างนอกมองว่าครอบครัวเราดี ก็ยอมรับว่าบางครั้งมันก็เป็นภาพที่สร้างขึ้นมา คนเราคงไม่มีใครลงเรื่องไม่ดีให้คนอื่นได้เห็นหรอก ทุกคนต้องเจอปัญหามีปัญหาเป็นของตัวเอง อยู่ที่จะใช้สติก้าวผ่านไปได้ยังไง”

Sponsored Ad

    เอ๋ก็ได้พูดทิ้งท้ายเอาไว้ว่า... “ที่กลับมาดีกันส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะลูกด้วย เราคบกันมานาน เอ๋คิดว่าการที่เราจะไปเริ่มกับใครใหม่ มันไม่ได้หมายความว่ามันจะไปได้ตลอดรอดฝั่ง ในเมื่อเรายังรักกัน ก็มาปรับจูนกันดีกว่า แต่กลับมาครั้งนี้ก็ถามเขาว่าขอกลับไปใช้นางสาวได้ไหม เขาก็บอกทันทีว่าไม่ให้... (แล้วทั้งสองก็หัวเราะให้กัน)”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ