รู้จัก "พีท กันตพร" หนุ่มหล่อวัย 35 ปี นักธุรกิจทายาท รพ. ชื่อดังหวานใจ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา"

LIEKR:

ทั้งหล่อ นิสัยดี ทำงานเก่ง แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดาขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม พีท กันตพร ถึงคว้าหัวใจของสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ไปครองได้สำเร็จ

    อีกหนึ่งคนดังที่เป็นที่จับตามอง สำหรับ "พีท กันตพร" หวานใจของดาราสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ที่ตอนนี้แม้จะคบกันมาเข้าปีที่ 3 แล้ว แต่รักก็ยังหวานขึ้นทุกวัน ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา 

    สำหรับ "หนุ่มพีท" มีชื่อจริงว่า "กันตพร หาญพาณิชย์" เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) เจ้าของเครือข่ายโรงพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง 

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มพีท เรียนจบปริญญาโทหลักสูตรนานาชาติ สาขา Healthcare and Wellness Management ที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจากนั้นก็เข้ามาช่วยธุรกิจของที่บ้านในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ซึ่งต้องดูแลโรงพยาบาลทั้งหมด 14 แห่ง 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งโรงพยาบาลในเครือเกษมราษฎร์และโรงพยาบาลการุญเวช และหนุ่มคนนี้ยังดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลฝ่ายการตลาดภายในประเทศ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล อีกด้วย

    ในด้านการทำงานต้องบอกว่า "พีท กันตพร" ทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างมากจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ รางวัล HOWE Awards ประเภท "Howe New Generation Award" รางวัลเกียรติยศ สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่, 

 

Sponsored Ad

 

    รางวัล 1 ใน 50 Influential People 2022 จากนิตยสาร HOWE, รางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2563 จากโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ทั้งยังเคยขึ้นปกนิตยสาร Fobes Thailand ในฐานะทายาทธุรกิจคลื่นลูกใหม่ เรียกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากจะเก่งงานบริหารและเป็นที่ยอมรับของพนักงานแล้ว ลุคนิ่ง ๆ หน้าหล่อ ๆ ของเขายังโดนใจสาวหลายคนไม่น้อย จนได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันจากนิตยสารคลีโอ 

    พร้อมกับคว้ารางวัล "The Most Smart & Seductive Bachelor 2018" หนุ่มหล่อ ฉลาด และมีเสน่ห์มากที่สุดไปครอง เรียกว่าหล่อ เพอร์เฟกต์ นิสัยดี แถมมีรางวัลการันตีอีกต่างหาก

 

Sponsored Ad

 

    ในด้านความรัก "พีท กันตพร" และ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" รู้จักกันผ่านทางเพื่อนสนิทของพีท คือ "บี มาติกา" ซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่สื่อ

 

Sponsored Ad

 

     เนื่องจากคิดว่าไลฟ์สไตล์ของแก้มบุ๋มน่าจะเข้ากับพีทได้ดี ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่ากว่าจะปรับจูนกันได้ก็ใช้เวลาพอสมควร และที่พีทสามารถเอาชนะใจแก้มบุ๋มได้ก็คือเหตุการณ์ในวันที่เธอป่วยหนัก 

    หนุ่มพีทได้คอยเป็นธุระจัดการเรียกรถพยาบาล พร้อมเฝ้าดูอาการข้าง ๆ ไม่ห่างไปไหน จนสาวแก้มบุ๋มประทับใจในความพยายามและการเทกแคร์นี้ 

Sponsored Ad

    จนปัจจุบันทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ยังคงหวานชื่นและแทบไม่ทะเลาะกันแรง ๆ เลย ซึ่งเคล็ดลับก็คือความไว้ใจและเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันนั่นเอง

 

    นอกจากนี้ มีครั้งหนึ่งที่ทั้งสองได้ไลฟ์ด้วยกัน แล้วมีคอมเมนต์ถามหนุ่มพีทว่า "มีแฟนเสียงแจ๊ด ๆ รำคาญหรือไม่" ซึ่งคำตอบของหนุ่มพีทก็คือ "เสียงเป็นอย่างแรกเลยนะที่ชอบ" ทำเอาแฟนสาวอย่างแก้มบุ๋มเขินตัวบิด เพราะคำตอบนั้นช่างละมุนอบอุ่นหัวใจสุด ๆ หวานขนาดนี้รอข่าวดีเลย

ที่มา : Instagram peace.kan, kambum

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ