หมาแก่นอนขดตัวหลบอยู่ในโพรงหญ้า ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แถมใคร ๆ ก็ไม่ต้องการ

LIEKR:

พี่จ๋า.. ในวันที่พี่ ๆ มีที่หลับนอนอุ่น ๆ มีหลังคาให้หลบแดดหลบฝน พี่จะรู้ไหมว่า หนูถูกนายที่หมดรักเอามาทิ้งอยู่ในป่าแบบนี้

    เรื่องราวของน้องหมาที่ต้องคอยหลบอยู่ในป่ารก เพราะอายุที่มากขึ้นทุกวัน ทำให้ไม่น่ารักเหมือนตอนยังเป็นลูกหมาตัวน้อย ๆ ทำให้เจ้าของหมดรัก ไม่มีใครต้องการ จึงต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในบั้นปลายชีวิต 

    

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยภาพของสุนัขแก่ตัวหนึ่ง พร้อมกับบอกเล่าผ่านข้อความว่า "ในคืนที่พวกพี่นอนอุ่น ไร้ยุงกัด มีหลังคาหลบแดดหลบฝน จะมีใครรู้บ้างมั้ยว่า..หนูถูกนายที่หมดรักเอามาทิ้งอยู่ในป่าแบบนี้"

 

Sponsored Ad

 

    

    หนูป่วยและแก่แล้ว หนูเคยฝันนะพี่ว่าคงจะได้อยู่ในบ้านกับนายจ๋าไปจนลาจากโลกนี้ไป..แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ไม่รู้เป็นเพราะความน่ารักของหนูหมดลงจนเหลือแค่คำว่าภาระหรือเปล่านะ เขาถึงขับไล่ไสส่งหนูออกมาแบบนี้

    

 

Sponsored Ad

 

    แต่บุญหนูยังพอมีนะพี่ หนูพบคนใจดีมาเจอและมาโพสต์หาคนช่วยพาไปรักษา มีสมาชิกส่งลิงค์มาแจ้งยังเพจรักหมาจัง ทางแอดมินก็ได้ขับรถออกไปรับทันที เวลาประมาณ 20.00 น. และ ต้องขับรถแข่งกับเวลาเคอฟิว เพื่อนำหนูส่งแอดมิทที่ โรงพยาบาลสัตว์ยูเว็ท ลาดพร้าว

    

    เพราะอาการหนูไม่ค่อยดีแล้ว ถ้านายจ๋าเห็นโพสต์นี้ หนูอยากบอกว่าในชีวิตหนูนึกว่านอกจากนายแล้วคงไม่มีใครอีกแล้วที่จะรักหนูแบบนี้ แต่ตอนนี้มีคนรัก คนเมตตาหนู พร้อมช่วยหนูอยู่อีกหลายคนเลยที่นี่ หนูรอดแล้วจ้า

 

Sponsored Ad

 

    

    ขอบคุณแอดมินเพจรักหมาจัง ที่รับเรื่องและรับขับรถออกไปช่วยน้องหมาแปลกหน้าตัวนี้ ทั้งที่ไม่เคยพบเจอและรู้จักกันมาก่อน แต่กลับยินดีช่วยเหลือด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเมตตา

ที่มา : รักหมาจัง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ