แม่ลูกอ่อนงงหนัก บีบรักแร้เจอ "น้ำนมพุ่ง" ย้ำเรื่องจริงไม่จกตา ซ้ำมีชาวเน็ตยืนยัน เคยเป็นเหมือนกัน!

LIEKR:

เดี๋ยวนะ... ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตถกสนั่นเลยทีเดียว หลังคุณแม่ลูกอ่อน 3 ท่าน พูดตรงกัน เคยมีประสบการณ์สุดพิศดาร อ้างว่าพวกเธอมีความสามารถพิเศษ สามารถฉีดพ่น "น้ำนม" ออกมาผ่านทางรักแร้ได้ พร้อมถ่ายคลิป พิสูจน์ความจริง 

    โดยคุณแม่จาก มิเนโซต้า รายนี้ ได้อธิบายถึงทักษะสุดประหลาด ว่าปรากฏการณ์นี้ ได้เกิดขึ้นกับเธอ ขณะที่กำลังให้นมลูก ตอนนั้นเธอสามารถฉีดน้ำนม ออกทางรักแร้ได้ พร้อมถามใครเป็นแบบนี้บ้าง 

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความที่คุณแม่ลูกอ่อนทุกราย ในตอนหลังคลอดจะเต็มไปด้วยน้ำนม สำหรับให้ลูกได้ดื่มกิน เมื่อดูคลิปชัดๆ จะเห็นได้ว่าบริเวณรักแร้ของคุณแม่ ตอนแรกๆก็ดูเรียบๆเหมือนไม่มีอะไร แต่พอบีบออกมาก็กลายเป็นลักษณะสีขาวขุ่นๆ คล้ายๆน้ำนมซะงั้น ซึ่งตัวเธอเองก็ไม่ทราบมาก่อน ว่าการที่เป้นคุณแม่จะทำให้เธอมีน้ำนมไหลออกมาจากรักแร้ได้ด้วยหรอ

 

Sponsored Ad

 

    โดยคลิปของเธอ ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ทุกคนเข้ามาแสดงความเห็นในเชิงประหลาดใจและตื่นตาตื่นใจเป็นจำนวนมาก เพราะนี่ถือเป็นประสบการณ์แปลกสุดๆ ที่เธอได้เคยประสบพบเจอมากับตัวเอง


    ก่อนที่จะมีชาวเน็ตอดีตแม่ลูกอ่อนอีก 2 ราย เข้ามาคอนเฟิร์มว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นได้จริง พร้อมบอกว่าเธอเองนั้นก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้เช่นกัน ตอนแรกไม่กล้าบอกใคร เพราะคิดว่าเป็นอยู่คนเดียว ไม่น่าเชื่อจะมีคนเป็นแบบนี้เหมือนกันด้วย

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@ollieoooop

Pls don’t let me have made this for nothing ##breastfeedingmom ##weird ##talent ?? ##milk ##weirdbodythings ##weirdbodytrick ##momsoftiktok ##justmomthings

♬ original sound - ollieoooop

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : The Sun

บทความที่คุณอาจสนใจ