"โอ๊ค ภควา" หนุ่มนักธุรกิจภูเก็ต ประกาศหมั้น "ปอย ตรีชฎา" เผยฤกษ์วิวาห์เป็นภรรยาคู่ชีวิต

LIEKR:

ขอให้รักและดูแลกันไปจนแก่เฒ่า ยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ

    มีข่าวดีให้แฟนๆ ได้กรี๊ดไปตามๆ กัน สำหรับคู่ของ "ปอย ตรีชฎา" กับแฟนหนุ่ม "โอ๊ค-ภควา หงษ์หยก" นักธุรกิจและทายาทร้านอาหารดังในภูเก็ต ที่ล่าสุด แย้มข่าวดี เตรียมลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

    โดยเมื่อวานนี้ "โจ๊ก-พุทธพงษ์ เพียรเจริญ" นักสะสมชื่อดังในวงการเพชรและอัญมณี ได้โพสต์ภาพของ "ปอย ตรีชฎา" ที่ไปลองเครื่องประดับ ชุดเครื่องเพชร สำหรับงานแต่งงาน จัดเต็มทั้งกำไล สร้อย มงกุฎ และรัดเกล้า โดย โจ๊ก พุทธพงษ์ ระบุข้อความว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "ปอยกับโอ๊คมาลองเครื่องประดับที่จะใช้ในงานแต่งงาน ลองจนโอ๊คนั่งซึมถามว่าเป็นอะไร เขาบอกเมาเพชร 555" โพสต์นี้ทำให้แฟนคลับฮือฮาเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา เพจร้านอาหารดัง Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ เผยภาพหนุ่มสาวทั้งสองคน พร้อมข้อความสุดยินดีว่า "หมั้นแล้วนะ ด้วยแหวนสุดรักของอาม่า ขอต้อนรับน้องปอยเป็นลูกสาวบ้านอาจ้ออย่างเป็นทางการนะคะ ขอให้รักกันทุกวันให้เหมือนวันนี้ และแก่ไปด้วยกันอย่างมีความสุขนะลูกนะ #เตรียมผั่งเต๋ #เกียมตัดกู๋นงานแต่ง"

    ก่อนจะโพสต์ภาพหวานของทั้งคู่อีกหลายภาพ พร้อมข้อความว่า "ดอกโบตั๋นที่บ้านอาจ้อวันนี้สีชมพูหวานที่สุดแล้ว หากันจนเจอ #ปอยโอ๊ค" โดยมีคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ