อยากเพิ่มยอดขาย มาทำความรู้จักระบบดูด CF ตัวช่วยเด็ดเพื่อทำให้การขายเป็นเรื่องง่ายขึ้น !

LIEKR:

        เคยสงสัยกันไหม เวลาไปดูไลฟ์ของร้านค้าออนไลน์ร้านอื่น ๆ ทำไมเค้าขายยอดขายพรุ่งปรี๊ด แค่เอาสินค้าออกมาหน้าไลฟ์ พร้อมรหัสสินค้าก็รับยอดได้ง่าย ๆ ลูกค้าก็ CF รัว ๆ “จดออเดอร์กันยังไง” “ใช้ระบบอะไรจัดการออเดอร์” “รหัสสินค้าคืออะไร” นี่คงเป็นคำถามที่ลอยมาในหัว ของคุณพ่อค้าแม่ค้าตอนไปดูไลฟ์สดหรือโพสต์ขายของของร้านคู่แข่งร้านอื่น ๆ เพราะอย่างนั้น วันนีจัมโบ้ไลฟ์จะมาแชร์ว่าระบบดูด CF คืออะไรและข้อดีของการใช้ระบบดูด CF ให้กับทุกคนกันค่ะ!

ระบบดูด CF คืออะไร ?

 

Sponsored Ad

 

        ระบบดูด CF หรือ ระบบดูดออเดอร์ คือระบบที่ช่วยดูดรหัสสินค้า ที่ลูกค้าพิมพ์รหัสสินค้าจาก ไลฟ์สดคอมเมนต์ใต้โพสต์วิดีโอ Reels หรือ Inbox ของช่องทางในโซเชียลมีเดีย เข้าไปในตัวระบบโดยอัตโนมัติ ที่ทำให้การจัดการออเดอร์ตั้งแต่ สร้างรหัสสินค้า ดูดออเดอร์ สรุปยอดส่งไป Inbox จัดการการชำระเงิน ไปถึงการขนส่งจนถึงมือลูกค้า ให้ง่ายมากขึ้น ไม่ต้องมานั่งจดออเดอร์ด้วยมือเหมือนเดิมอีกต่อไป

รหัสสินค้าคืออะไร?

        รหัสสินค้า คือ รหัสเฉพาะของแต่ละสินค้า ที่พ่อค้า แม่ค้า สามารถสร้างไว้เพื่อความง่ายในการรับออเดอร์และจัดการออเดอร์ เช่น CF01, กข02 จะเป็นตัวอักษรไทย หรืออังกฤษก็ได้ และในรหัสสินค้า ก็จะมีรูปแบบย่อย ที่จะเป็นรหัสแบ่ง เพื่อสินค้าที่มีรูปแบบต่าง ๆ เช่น สี, กลิ่น หรือ ไซส์

 

Sponsored Ad

 

เหตุผล 5 ข้อ ทำไมต้องใช้ระบบดูดออเดอร์

1. จัดการหลังบ้านเป็นระบบ

        การทำธุรกิจออนไลน์บางทีก็งงและสับสน เพราะการจัดการไม่เป็นระบบ เดียวทำอันนู้นทีอันนี้ทีงงไปหมด ทำให้ข้อมูลตกหล่นสูญเสียรายได้ ดังนั้นการเลือกใช้ระบบหลังบ้านที่เหมาะสม สามารถช่วยลดภาระงานในการจัดการร้านค้าออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบดูดออเดอร์ที่สามารถจัดการร้านค้าออนไลน์เป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะทำให้แอดมินหรือทีมงานทำงานได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น คนซื้อก็แฮปปี้คนขายก็แฮปปี้

2. ลดค่าใช้จ่าย

 

Sponsored Ad

 

        ทำธุรกิจก็คงไม่มีใครไม่อยากมีกำไร กำไรคือสิ่งที่สำคัญในการทำธุรกิจดังนั้นการลดค่าใช้จ่ายเป็นหนึ่งในวิธีการเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของคุณ เมื่อมีระบบช่วยจัดการหลาย ๆ อย่างให้ได้ คุณสามารถลดต้นทุนในการจ้างคนและเพิ่มกำไรในธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ออเดอร์ครบไม่ตกหล่น

        จดออเดอร์ด้วยคนบางทีก็ต้องยอมรับว่ามันมีการตกหล่นบ้าง เพราะงั้นให้การรับออเดอร์เป็นเรื่องง่ายในการขายของออนไลน์และไลฟ์สดด้วยระบบดูดออเดอร์แบบอัตโนมัติ เพียงลูกค้าพิมพ์รหัสสินค้าที่ถูกต้อง ระบบก็จะดูดออเดอร์เข้าสู่ระบบในทันที ไม่ต้องมานั่งจดมือหรือพิมพ์เอาเอง

 

Sponsored Ad

 

4. สรุปยอดแบบอัตโนมัติในทันที

        เป็นกันไหมพิมพ์สรุปยอดตกหล่นเสียคำสั่งซื้อสินค้าไปฟรี ๆ ไม่ต้องกังวลแล้วเพราะ หลังจากที่ลูกค้าพิมพ์รหัสสินค้าเพื่อ F สินค้านั้น ๆ ระบบจะส่งข้อความสรุปยอดแบบอัตโนมัติไปในกล่องข้อความของลูกค้าเพื่อสรุปยอดของรายการสินค้าในทันที โดยที่คุณพ่อค้าแม่ค้าไม่ต้องมานั่งพิมพ์เองให้กับลูกค้าทีละคน ไม่มีข้อมูลตกหล่นแถมยังง่ายแสนง่าย

5. จัดการขนส่งสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น

        ตัวระบบดูดออเดอร์อย่างเช่นของ จัมโบ้ไลฟ์สามารถทำ API ให้กับพัสดุสินค้าของคุณพ่อค้าแม่ค้า ได้อย่างทันท่วงทีไม่ต้องไปกรอกทีละอันที่ขนส่ง หรือรอนาน ๆ ระบบจัมโบ้ไลฟ์สามารถกดสร้างใบปะหน้าพัสดุง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิกสะดวกสุด ๆ

สนใจใช้ระบบดูด CF ไลฟ์สด ดูดออเดอร์ให้กับร้านค้าออนไลน์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


LINE : @jamboliveth (มี@) 

INBOX : http://m.me/jamboliveth 

https://jambolive.tv/th/

โทร : 02-4590288