ชื่นชม! เด็กชาย ป.1 กตัญญูรู้คุณ ทุบกระปุกหอบเหรียญเต็มกระเป๋า ไปซื้อทองเป็นของขวัญให้แม่

LIEKR:

ดูแววตา ท่าทางน้องโดนเลี้ยงดูมาด้วยความรักความเอ็นดู #อภิชาติตบุตร #ทองคำ

    เรื่องราวความประทับใจที่กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน เมื่อเด็กชาย ป.1 หอบตู้เซฟน้อยส่วนตัวที่ข้างในบรรจุเหรียญจำนวนมาก เพื่อมาซื้อทองให้คุณแม่สุดที่รัก จนชาวเน็ตแห่ชื่นชมกันยกใหญ่ 

    ผู้ใช้งาน TikTok@zumo4422 เผยคลิปวิดีโอสุดน่าเอ็นดูของเด็กชายคนหนึ่ง ที่พาคุณแม่มาซื้อทอง หลังรู้ว่าร้านทองดังกล่าวรับซื้อทองด้วยเหรียญ พร้อมกับหอบตู้เซฟน้อยส่วนตัวที่ข้างในบรรจุเหรียญที่ถูกเก็บแยกใส่เป็นถุง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยผู้โพสต์คลิปเป็นเจ้าของร้านทองดังกล่าว ได้ระบุข้อความว่า "น้อง ป.1 เก็บเงินใส่ตู้เซฟน้อยมาซื้อทองให้คุณแม่บอกว่าเห็นใน Tiktok ร้านนี้รับเหรียญเลยชวนคุณแม่มา เก่งมากเลยค้าบ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในคลิปได้มีการถามเด็กชายว่า "เอาทองน้ำหนักเท่าไหร่ดี เดี๋ยวพี่แนะนำให้" เด็กชายได้แต่ทำท่าเขินอาย พร้อมกับบอกให้แม่เป็นคนเลือกว่าอยากได้แบบไหน จากนั้นก็เป็นภาพที่ร้านนำกำไลทองและแหวนทองมาให้เลือก

    ทางคุณแม่ก็ได้ให้ลูกชายเป็นคนเลือกให้ โดยเด็กชายก็ได้เลือกแหวนมา 1 วง เพื่อเป็นของขวัญให้คุณแม่ พร้อมสวมแหวนให้อีกต่างหาก คุณแม่ยังได้เล่าเพิ่มเติมว่า "เงินนี้ลูกชายเก็บออมมา ใครให้ตอนเทศกาลก็เก็บหมด"

 

Sponsored Ad

 

    คลิปดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทันที สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก โดยได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันยกใหญ่ เช่น เป็นคลิปที่ดูไปยิ้มไป อายุแค่นี้แต่รู้จักกตัญญูรู้คุณ, เก่งมากเลยครับ เก็บเงินเก่ง แล้วยังกตัญญูอีก อภิชาติตบุตร, คุณแม่กำลังเลี้ยงพ่อที่ดีในอนาคตใครอยู่น้าาาา, ปลื้มแทนคุณแม่มากค่า, น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ คุณแม่เลี้ยงน้องดีมากๆ

Sponsored Ad

ชมคลิป

@zumo4422 น้อง ป.1 เก็บเงินใส่ตู้เซฟน้อยมาซื้อทองให้คุณแม่บอกว่าเห็นใน Tiktok ร้านนี้รับเหรียญเลยชวนคุณแม่มา เก่งมากเลยค้าบ👏🏻❤️  #ห้างทองพุทธศิลป์ช่างทองเสริมไทยคอมเพล็กซ์ #นักเรียนซื้อทองให้แม่ ##ทองแท้เยาวราช##fyp##อย่าปิดกั้นการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ  - แตงโม คนรักควาย🐃

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tiktok@zumo4422 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ