สาวตามหาแมวหาย 1 เดือน ที่แท้แฟนขโมยไปขาย ติดต่อขอซื้อคืนเจ้าของใหม่ไม่ให้ ลั่นรักไปแล้ว

LIEKR:

เจ้าของใหม่ไม่ยอม ถ้าอยากได้ให้ไปฟ้องเอา ด้านสาวจ่อแจ้งความรับซื้อของโจร

    สาวทุกข์ใจตามหาแมวหาย 1 เดือน ก่อนพบว่าที่แท้แฟนขโมยแมวไปขายต่อ พยายามติดต่อขอซื้อคืน แต่เจ้าของใหม่ไม่ยอม เพราะเลี้ยงแล้วก็เกิดความรัก

    เมื่อไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์เรื่องราวของสาวรายหนึ่งเลี้ยงแมวพันธุ์สก็อตติชโฟลด์ สีบลู เพศผู้ มานาน 1 ปีกว่า ต่อมาวันที่ 2 พ.ค. น้องได้หายออกจากบ้านไป ตลอดระยะเวลา 1 เดือน ที่แมวหายไป เธอพยายามประกาศตามหาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาก็พบว่าแฟนขโมยน้องไปขายให้คนอื่น เธอจึงติดต่อคนซื้อแมวไป แต่เจ้าของคนใหม่ไม่ยอมให้ซื้อคืน บอกว่า เลี้ยงมา1เดือนก็รักแมว แต่แมวตัวนี้เธอเลี้ยงมาปีกว่าแล้ว แถมคนที่ซื้อน้องไปตั้งชื่อน้องเหมือนเจ้าของเก่าเลย

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าจะเสนอเงินซื้อคืนในจำนวน20,000 บาท แต่เจ้าของใหม่กลับไม่ขายคืนให้ พร้อมกับบอกว่าอยากได้ให้ไปฟ้องเอา ซื้อ-ขายจบแล้วมาขอคืนทำไม ให้เจ้าของเดิมกับคนเอามาขายไปเคลียร์กันเอง รับแมวมาแล้วถือว่าจบ

    ซึ่งเธอเผยอีกว่า ถ้าเจ้าของใหม่ไม่ยอมขายน้องแมวคืนให้เธอก็คงจะต้องแจ้งความรับซื้อของโจร  ทั้งคนขโมยไปขายและคนที่รับซื้อ เพราะตอนแรกเจ้าของใหม่บอกว่าไม่รู้เรื่อง แต่ตอนนี้รับรู้แล้วแต่ไม่ยอมคืน ตนก็จำเป็นต้องดำเนินคดี

ที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ