ลักษณะ "จมูก" สามารถบ่งบอกนิสัยส่วนตัวได้ ของคุณเป็นแบบไหน ไปดูกัน

LIEKR:

ใครไม่มีลักษณะจมูกแบบในบทความบ้าง?

    มีทีมศึกษาระหว่างประเทศทำการวิจัยพบว่า ชาวยุโรปและประเทศรอบๆ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนจะมีจมูกทั้งหมด 14 แบบ และลักษณะของจมูกก็ส่งผลต่อบุคลิกภาพของมนุษย์ได้เช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

    1. จมูกโรมัน

    คนประเภทนี้ที่มีจมูกเรียวยาวและปลายเอียงเป็นคนกล้าหาญ สามารถตัดสินใจได้โดยตรง เป็นคนชัดเจนในชีวิต พวกเขายังมีความทะเยอทะยานและรักความท้าทาย อย่างไรก็ตามหลังจากวัยกลางไปแล้ว คนประเภทนี้จะค่อยๆ ก้าวช้าลง

    2. จมูกเล็กสั้น

 

Sponsored Ad

 

    คนที่มักคิดว่าตนเองต่ำต้อยมักจะมีจมูกที่สั้น มีความคิดเห็นที่แสดงออกมักจะไม่ชัดเจน และบางครั้งก็มีจิตใจคับแคบ พวกเขามีความรักอิสระ แต่ก็เป็นคนขี้หึงหวงมาก

    3. จมูกนกอินทรี

 

Sponsored Ad

 

    คนที่มีจมูกเหมือนนกอินทรีเหมือน หลิวเต๋อหัว มักจะเป็นคนที่มีกลยุทธ์มีความเป็นผู้ประกอบการ นักธุรกิจ มีแรงบันดาลใจ ไอเดียสูง และมีความพากเพียร

    4. จมูกแบน

 

Sponsored Ad

 

    คนประเภทนี้จมูกค่อนข้างเล็ก สันจมูกชี้ขึ้นมักจะเป็นไร้เดียงสา พวกเขาดูเหมือนจะรู้จักคนทั่วโลก ทุกประเภทอย่างดี แต่ในความเป็นจริงแล้วพวกเขาไม่รู้อะไรเลย ซึ่งนี้ก็ทำให้เป็นปัญหาสำหรับพวกเขาเอง


    5.จมูกปลายหงาย

 

Sponsored Ad

 

    คนที่มีจมูกปลายงอนหงาย มักมีลักษณะเป็นคนชอบวางตัวให้ผู้อื่นรู้สึกน่าเชื่อถือ เป็นที่ไว้วางใจ คนรอบข้างจึงเชื่อใจเขามาก 

    6. จมูกกรีก

 

Sponsored Ad

 

    คนที่มีจมูกโด่งตรง มักจะคิดอย่างชัดเจน รอบคอบ อดทนต่องานหนัก และมีความน่าเชื่อถือ พวกเขาอาจมีความสนใจในด้านงานศิลปะ มักชอบมีส่วนร่วมในสื่อต่างๆ ,ดำเนินธุรกิจหรืออุทิศตนให้กับงานศิลปะ


    7. จมูกนกอินทรี

Sponsored Ad

    คนที่มีจมูกทรงนี้ เป็นคนที่มีความปรารถนาในความสำเร็จ ผู้หญิงสามารถโดดเด่นได้ด้านการศึกษา และอาจมีสัญชาตญาณในการพัฒนาโอกาสทางธุรกิจที่ดี

    8. จมูกไอน์สไตน์

    ลักษณะของจมูกที่พบบ่อยในผู้ชาย คนที่มีเนื้อจมูกเยอะ มักมีความอดทนด้านอารมณ์ และเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย แต่ต้องระมัดระวัง เพราะพวกเขาไม่ชอบการเดา ในชีวิตส่วนตัวพวกเขาเต็มใจช่วยเหลือผู้อื่น ส่วนผู้หญิงที่มีจมูกลักษณะนี้ สามารถพัฒนาทักษะที่โดดเด่นในสาขาเศรษฐศาสตร์ครอบครัวและสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

    9. จมูกโด่งไม่สม่ำเสมอ

    จมูกที่ผิดปกติเป็นสัญลักษณ์ของลักษณะที่แข็งแกร่งและดื้อรั้น แต่ในความเป็นจริงนี่เป็นเพียงลักษระผิวเผินเท่านั้น ในความเป็นจริงคนที่มีจมูกแบบนี้มักจะใจกว้างขวาง

    10. จมูกยุบลง

    คนที่มีจมูกลักษระนี้ มีทักษะหลายประเภทและชอบความสนุกสนาน แต่บางครั้งพวกเขาก็มองชีวิตในแง่ร้ายมากเกินไป

     11. จมูกแคบ (จากสันถึงปลายจมูกแคบ)

    คนที่มีจมูกแคบแสดงถึง เป็นคนมีความมั่นใจในตนเอง มักจะมีนิสัยดื้อรั้น แต่เป็นคนเปราะบาง จิตใจบอบช้ำได้ง่าย

    12. จมูกโด่ง

    คนที่มีจมูกรูปทรงนี้ มักมีความเข้าใจในศิลปะและสุนทรียภาพในวงกว้าง พวกเขามีความภาคภูมิใจในตนเองเล็กน้อย มีความกระสับกระส่าย และชื่นชมช่วงเวลาชีวิตที่อยู่คนเดียวลำพัง

    ป.ล. นี่เป็นเพียงการคาดเดาเล็ก ๆ น้อย ๆ จาก Bright Side ที่จะแบ่งปันความสัมพันธ์ระหว่างรูปทรงของจมูกและบุคลิกภาพ มาให้ได้อ่านกัน อย่าเชื่อจนงมงายนะคะ อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น แล้วพบกันใหม่บทความหน้า

ที่มา : teepr | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความที่คุณอาจสนใจ