เปิดชีวิตล่าสุด "หม่อมลูกปลา" อดีตชายาท่านชาย แห่งวังอัศวิน วันนี้ขอมีสุขแบบเรียบง่าย กับสามีคนที่ 3!

LIEKR:

เปิดชีวิตล่าสุด "หม่อมลูกปลา" อดีตชายาท่านชาย แห่งวังอัศวิน วันนี้ขอมีสุขแบบเรียบง่าย กับสามีคนที่ 3!

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   เรียกว่าชีวิตของเธอ เข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับ "หม่อมลูกปลา" อดีตชายาเจ้า หม่อมเจ้าฐิติพันธุ์ ยุคล หรือ "ท่านชายกบ" แห่งวังอัศวิน ท่านเสียชีวิตจากการถูก ว า ง ย า ทำให้หม่อมลูกปลาตกเป็นจำเลย ก่อนตำรวจจับตัวคนร้ายไม่ได้ และสถานการณ์ทุกอย่างชี้ไปที่ตัวเธอ จนสุดท้ายเธอเลือกที่จะรับสารภาพ ทั้งๆที่เธอบอกว่าเรื่องทั้งหมดเธอไม่ได้เป็นคนทำ

    จนล่าสุดกระแสของ "หม่อมลูกปลา" กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมีไวรัลคลิปผู้หญิงอ้วนและผอม ยืนอยู่กลางกรุง เพื่อทำคอนเทนต์ขอกอดผู้ชาย จนเป็นกระแสสังคม โดยหญิงอ้วนหน้าตาคุ้นๆ คือหม่อมลูกปลานั่นเอง ซึ่งบางคนแทบไม่รู้จัก ว่าเธอเป็นใครกัน ก่อนความจริงเปิดเผย ที่แท้เธอคือซินเดอเรลลา ตกสวรรค์ คนดังเมื่อหลายสิบปีก่อนนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยปัจจุบัน "หม่อมลูกปลา" หรือ “โชติกา ขวัญฐิติ” มีอายุ 49 ปี โดยชื่อเดิมของเธอก็คือ "หม่อมชลาศัย ยุคล ณ อยุธยา" ผู้มีชีวิตดั่งนวนิยาย ก่อนพลิกผันตกสวรรค์มาสู่สามัญชน มีความเป็นอยู่ลุ่มๆ ดอนๆ สุขสบายตามอัตภาพอยู่กินกับ นายทวีชัย น้อยประเสริฐ สามีคนที่ 3 และลูกสาววัย 8 ขวบ

 

Sponsored Ad

 

    โดยนายทวีชัย น้อยประเสริฐ อาชีพโชเฟอร์รถบัส มีลูกสาวอายุ 8 ขวบ ซึ่งมีความสุขกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และตัดสินใจออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับใช้ชีวิตปัจจุบัน หลังไม่ได้ออกหน้ากล้องมา 5 ปี โดยใช้ชีวิตเงียบๆ กับครอบครัว 

    สุดท้ายมีคนอยากให้ไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในยูทูบ จึงไปถ่ายทำ ยังไม่ออนแอร์ จนมีคนมาเห็นและถ่ายคลิปแล้วโพสต์ในโลกโซเชียลว่า "ใช่หม่อมลูกปลาหรือไม่ เจอแถวสยาม บริเวณสกายวอล์ก กำลังไล่กอดผู้ชาย"

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน นาย ทวีชัย น้อยประเสริฐ ผู้เป็นสามีคนปัจจุบัน ยืนยันแน่วแน่ในความรัก ที่มีต่อหม่อมลูกปลา มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่วันแรกจนมาวันนี้ แม้ต้องฝ่าฟันมรสุมชีวิตมาเป็นจำนวนมาก แต่ไม่เคยคิดจะปล่อยมือกันเลย และวันที่ภรรยาเจอวิบากกรรม เจอโชคชะตาที่เลวร้ายที่สุด ตั้งใจจะไม่ทอดทิ้ง อยากดูแลจนกว่าร่างกายดูแลไม่ไหว

 

Sponsored Ad

 

    "เคยสัญญาเอาไว้ในวันที่หม่อมลูกปลาถูกตัดสิน ติ ด คุก  จะไม่ทอดทิ้ง จะดูแลลูกสาวจนกว่าเธอพ้นโทษออกมา และทำตามที่รับปากจริง อยู่ให้กำลังใจ สงสารเขา เพราะอยู่ตัวคนเดียวไม่มีใคร ไม่มีญาติ ไม่มีพี่น้อง พ่อแม่ไม่มี อยากบอกรักมากที่สุดและจะดูแลจนกว่าที่จะทำได้"

    หากย้อนเรื่องราวกลับไปในอดีต "หม่อมลูกปลา" เด็กกำพร้าอายุ 2 เดือน ถูกทิ้งไว้ในโรงพยาบาลจุฬาฯ จนหม่อมเจ้ารังษีนภดล ยุคล หรือท่านหญิงอ๋อย ได้ขอโรงพยาบาลไปชุบเลี้ยง กระทั่งอายุ 4 ขวบ ท่านหญิงอ๋อยได้ยกให้ "ท่านชายกบ" ผู้เป็นพี่ชายเลี้ยงดูต่อ เหมือนลูกสาวคนหนึ่ง จนจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 เท่านั้น เพราะไม่มีเวลาเรียน ต้องติดตามท่านชายกบไปสังสรรค์ ออกงานสังคมจนดึกดื่น กว่าจะได้นอนตี 1 ตี 2 ทุกวัน เมื่อเว้นว่างจากการเรียน ได้ใช้เวลาว่างไปกับท่านชายกบ ทั้งการแล่นเรือใบ ฝึกขับเครื่องบินส่วนตัว เล่นเจ็ตสกี ยิงปืน ฟันดาบ และแข่งรถราคาแพง

 

Sponsored Ad

 

ภาพสมัยยังอยู่ในวังอัศวิน

    ในกรณีเป็นวันหยุด ต้องบินไปสิงคโปร์เพื่อดูเครื่องบินส่วนตัว ไม่ต่ำว่า 4 ครั้งต่อเดือน หากเครื่องบินส่วนตัวจอดอยู่ที่ไทย ท่านชายกบจะขับเครื่องบิน พาไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ในฐานะภรรยาลับ ซึ่งเป็นมาตั้งแต่อายุ 12 ปี และเมื่อเป็นภรรยาของหม่อมเจ้า ก็จะเป็นหม่อมโดยอัตโนมัติ จนอายุเข้า 22 ปี ได้เสกสมรสกับท่านชายกบ ขณะนั้นวัย 58 ปี และจดทะเบียนเป็นชายาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ส่วนเหตุผลลึกๆ ที่ท่านชายกบตัดสินใจแต่งงาน เพราะอยากให้หม่อมลูกปลาเลิกหนีเที่ยว แต่ก็ยังหนีเที่ยวจนมาถูกจับได้

 

Sponsored Ad

 

 

   ต่อมา ท่านชายกบผู้มีสภาพร่างกายแข็งแรง จู่ๆ ได้ป่วยกะทันหัน ตกจากเก้าอี้สิ้นสติอยู่กับพื้น อาการค่อนข้างหนัก ภายในวังอัศวิน ทั้งปัสสาวะเรี่ยราด นำ้มูกไหล และเนื้อตัวเขียวคล้ำไปทั้งตัว โดยหม่อมลูกปลาพบเห็นเป็นคนแรก และมีข่าวลือท่านชายกบอาจถูก ว า งย า พิ ษ โดยคนใกล้ชิด กระทั่งสิ้นชีพิตักษัย

Sponsored Ad

    จากนั้นชื่อของ นายอุเทศ ชุปวา โผล่ขึ้นมาเป็นตัวละครอีกคน มีการลือกันว่าท่านชายกบกล่าวหาเป็นชู้กับหม่อมลูกปลา ภายหลังจับได้ว่าเป็นเที่ยวภูเก็ตด้วยกัน จนทะเลาะกันรุนแรง ก่อนเกิดเหตุโศกนาฏกรรม และหม่อมลูกปลา แท้งลูกแฝด ตกเป็นจำเลย ถูกพิพากษาจำคุกในที่สุด

    แม้ปฏิเสธไปอย่างไรก็ไม่มีใครเชื่อ จึงต้องปล่อยๆ ไป เพราะวันเกิดเหตุเธอเป็นคนใกล้ตัวมากที่สุด ท่ามกลางความสงสัยของหลายคนว่า หม่อมลูกปลา จะกระทำการเช่นนี้ไปเพื่ออะไร เพราะไม่ได้ประโยชน์ใดๆ จากเรื่องนี้ หรือเงินสักบาทจากพินัยกรรมก็ไม่ได้ เพราะพินัยกรรมถูกเขียนไว้ก่อนที่จะแต่งงานกับท่านชายกบเสียอีก และปัจจุบันในวัย 49 ปี ยังคงทำงานหนัก หาเช้ากินค่ำ และขอให้ชีวิตกับสามีตามอัตภาพไปจนวันสุดท้ายของชีวิต

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : thairath, AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ