ชีวิตล่าสุด "อิซานน์ บานุชาลี" ดาราเด็ก ซีรีส์หนุมาน เรียนอยู่ในเมืองไทย ค่าเทอมเป็นล้าน

LIEKR:

โตแล้วหล่อเลย

    โตขึ้นเป็นหนุ่มอายุ 17 ปีแล้วจ้าสำหรับ "อิชานน์ บานุชาลี" อดีตนักแสดงวัยเด็กจากซีรีส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ นักแสดงอินเดียวัย 8 ปี ที่รับบทเป็น หนุมานตอนเด็ก 

    สำหรับคนทั่วไปอาจไม่คุ้นชื่อ "อิซาน บานุชาลี" มากเท่าไร แต่สำหรับคนที่เคยดู "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากแดนภารตะ ที่มีบุคลิกกวนๆ รวมทั้งน้ำตาที่ไหลราวสั่งได้ จนได้รับฉายาว่า "เด็กมหัศจรรย์" ซึ่งตอนนั้นอายุเพียงแค่ 11 ปีเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า ช่วงแรกที่เขามาเมืองไทย ไม่เคยมีที่ไหนมีคนมารอรับเขามากขนาดนี้มาก่อน หากถามว่าชีวิตจริงเป็นแบบในซีรีย์มั้ย 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวได้บอกว่า "ผมเป็นเด็กดีนะ ไม่ดื้อไม่ซนเท่าไร โดยเฉพาะถ้าอยู่ที่โรงเรียนจะเป็นเด็กดีมาก คุณครูค่อนข้างแฮปปี้กับผม แต่เวลาอยู่ที่บ้านอาจจะมีดื้อนิดหน่อย ส่วนมากจะเป็นเรื่องการกิน เพราะผมกินอาหารยาก ต้องให้แม่บังคับ"

    "เรื่องที่ผมจะไม่ดื้อเลยคือการทำการบ้าน โดยเฉพาะวิชาวิทยาศาสตร์ที่ผมชอบที่สุด เพราะทำให้ผมได้ทำการทดลองเรื่องต่างๆ อย่างการปลูกมันฝรั่งแล้วใช้แอลอีดีเร่งให้มันโตเร็วขึ้น ผมทำสำเร็จด้วยนะ แล้วคณิตศาสตร์ก็เป็นวิชาที่ผมชอบเหมือนกัน"

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ถ้าไม่อยากเป็นนักแสดงก็ยังมีอีกหลายความฝันคือ การเป็นตำรวจที่คอยดูแลประชาชน หรือ เป็นนักวิทยาศาสตร์ เพราะเป็นความฝันของคุณพ่อด้วย แต่ตอนนี้ความฝันที่ชัดที่สุดของผมคือการเป็นนักแสดง ผมอยากเป็นซูเปอร์สตาร์

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังบอกอีกว่า "ถ้าวันหนึ่งได้เป็นซูเปอร์สตาร์แบบ "อมิตาภ พัจจัน" (นักแสดงชาวอินเดียที่เคยมีชื่อเสียงมาก) ขึ้นมา ผมอยากบริจาคเงินให้คนจน คนที่อยู่ชายแดนและกองทัพต่างๆ ในพื้นที่นั้นๆ และถ้าเป็นไปได้ก็อยากต่อสู้เพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้ได้มากขึ้น"

    แน่นอนว่า ปัจจุบันนี้เขาโตแล้ว หล่อคมงานดี โดนใจสาวๆหลายคนเลย แถมโปรไฟล์ของเขาก็ไม่ธรรมดา เพราะเขาเรียนที่เมืองไทย ค่าเทอมสูงถึง เทอมละ 1 ล้านบาทเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    และการงานก็ยังรับงานในวงการบันเทิงไทยด้วย มีผลงานกับซุปตาร์ไทยหลายคน วันนี้เราก็จะพาทุกคนไปส่องภาพปัจจุบันของเขากัน ที่รวบรวมมาจากอินสตราแกรมส่วนตัว @ishant_mav หล่อคมขนาดไหน ไปชมกันจ้า

.

.

.

.

.

ที่มา : @ishant_mav, The Standard

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ