กระเป๋า 4 ใบ "ใบละ 50,000" คุณจะเลือกใบไหน? บ่งบอกชีวิตในอนาคตของคุณ

LIEKR:

อยากได้ทุกใบเลย แต่ต้องเลือกแค่ใบที่ชอบที่สุดเท่านั้น!

    แบบทดสอบทางจิตวิทยา: กระเป๋า 4 ใบ "ใบละประมาณ 50,000"  คุณจะเลือกใบไหน? บ่งบอกชีวิตในอนาคตของคุณ

A.

 

Sponsored Ad

 

B.

C.

D.

ได้คำตอบในใจแล้วหรือยัง เลื่อนลงมาดูคำตอบกันเลย!!

     เลือก A

     ดัชนีความสุขคือ :90%

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็นคนที่ใจดีต่อคนอื่นเสมอ ชีวิตในอนาคตของคุณจะมีความสุขมาก ลูกหลานจะมีความกตัญญูและรักพ่อแม่มาก เมื่อเริ่มผ่านช่วงวัยกลางคนไป ก็ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพร่างกายได้แล้ว ดังนั้นควรออกไปท่องเที่ยวผ่อนคลายชีวิตบ้าง เพื่อเพลิดเพลินกับช่วงบั้นปลายชีวิต 

    เลือก B

 

Sponsored Ad

 

    ดัชนีความสุขคือ:70%

    คุณมีความรับผิดชอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน ความสามารถเฉพาะด้านที่สูงมาก ดังนั้นเมื่อปลดเกษียณแล้วก็ยังจะทำงานต่อ โดยไม่หยุดพักเนื่องจากยังวางภาระไม่ลง ไม่ใช่เพราะฐานะยากจน แต่เพราะอยากจะหาเงินให้ได้มากที่สุด ทุกนาทีมีค่าในการหาเงิน อาจเป็นนิสัยที่มีมาแต่กำเนิดที่เคยชินกับความยากลำบาก ฉะนั้นชีวิตในอนาคตของคุณคือจะยุ่งมากจนไม่มีเวลาส่วนตัว 

 

    เลือก C

 

Sponsored Ad

 

    ดัชนีความสุขคือ:80%

    ชีวิตในช่วงวัยรุ่นของคุณชอบการไล่ล่าตามความฝัน ภายใต้ชีวิตที่มีความกดดันและหน้าที่รับผิดชอบมากมาย คุณก็อดทนและต่อสู้ฟันฝ่ามาผ่านพ้นมาได้ ซึ่งต้องแลกมาด้วยการเสียสละความฝันของตนเองไป เมื่อถึงช่วงบั้นปลายชีวิต คุณก็จะเรียกเวลาเหล่านั้นคืนมา แล้วมุ่งหน้าตามหาความฝันของตนเองต่อไป และอยากจะทำทุกความฝันให้สำเร็จให้ได้

    เลือก D

 

Sponsored Ad

 

    ดัชนีความสุขคือ:100%

    ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง สุขภาพร่างกายแข็งแรง ลูกหลานเต็มบ้าน เมื่อสิ่งเหล่านี้เริ่มปรากฏในชีวิตของคุณ นั้นหมายความว่าคุณมีชีวิตบั้นปลายที่มีความสุขมาก นั้นเป็นเพราะว่าในช่วงวัยรุ่น คุณต้องอดทนการถูกก ด ขี่ ข่ ม เ ห ง โดนเอารัดเอาเปรียบมากมายสารพัดกว่าจะมีวันนี้ได้ ฉะนั้นความลำบากของคุณในช่วงกลางของชีวิตทำให้คุณได้รับผลตอบแทนในช่วงบั้นปลายชีวิต ความสุขก็จะเพิ่มทวีคูณให้กับคุณ จงยืนหยัดช่วงกลางของชีวิตให้ดี


โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ที่มา:lightenlife

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr