กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ แจงเหตุผล ที่ไม่ได้ไปร่วมงาน พ่อแต้ว ณฐพร และกอดให้กำลังใจเพื่อน

LIEKR:

แน่นอนว่าทุกคนล้านแล้วมีเหตุผล และมีความจำเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น

        มีกำลังใจส่งให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังจากที่คุณพ่อจากไป โดยทางครอบครัวได้จัดงานที่วัดพระศรีมหาธาตุ วรมหาวิหาร (บางเขน) ศาลาบุพการีอนุสรณ์

        ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการเดินทางไปร่วมไว้อาลัยในงานเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีหลายคนอดสอบถามและสงสัยไม่ได้ว่าทำไมเพื่อนสนิทบางคนอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ถึงไม่ไปร่วมงานของคุณพ่อแต้ว

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าอยู่ ๆ ก็งานเข้ากันเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ลูกสองอย่างสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ถามในภาพขณะไปเที่ยวทะเลกับครอบครัวในอินสตาแกรมของสาวกุ๊บกิ๊บว่า ทำไมไม่เห็นไปร่วมงานคุณพ่อของแต้ว ณฐพร เพราะเห็นทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทกันนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้ออกมาเผยภาพที่ได้คุณแม่ไปร่วมงานของคุณพ่อ แต้ว ณฐพร พร้อมชี้แจงว่า คุณแม่ได้ไปร่วมแสดงความเสียใจกับแต้วและครอบครัว 

        พร้อมทั้งไปในฐานะตัวแทนของเธอด้วย เนื่องจากครอบครัวของตัวเองเป็นครอบครัวเป็นคนจีน มีความเชื่อเรื่อง พ่อแม่ลูกอ่อนไม่ควรไปร่วมงานแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวกุ๊บกิ๊บได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความความว่า "Support my @taewaew_natapohn @nidt @taonatwadee ทางนี้ส่งตัวแทน (ที่อยู่คนละบ้าน) ไปกอดนะคะ รักเพื่อนนะรักแม่นิดและพี่เต๋าด้วย เราจะอยู่เคียงข้างกันต่อไปนะคะ ปล. แม่ลูกอ่อนกับพ่อลูกอ่อนไม่ได้ไป เพราะทางบ้านนี้คนจีนเค้าถือเลยไม่ได้ไปกอดเพื่อนและส่งพ่อติ๊กด้วยตัวเอง เดี๋ยวเราไปทำบุญให้พ่อกันนะ"

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนก็เข้าใจและให้กำลังใจกับทุกคู่ 

        โดยมองว่าทุกคนมีเหตุผลและความจำเป็นของตัวเอง แฟน ๆ รู้ถึงความจริงใจของทั้งคู่อยู่แล้ว โดยก็มีชาวเน็ตอีกหลายท่านที่บอกว่า เข้าใจสาวกุ๊บกิ๊บเลย ว่าบ้านตัวเองก็ถือเรื่องพวกนี้จริง ๆ

ที่มา : Instagram gggubgib36

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ