ชีวิตคู่พัง "เมลาเนีย" สุภาพสตรีหมายเลข 1 นับวันเวลาหย่า "โดนัล ทรัมป์" หลังเลือกตั้งประธานาธิบดีแพ้

LIEKR:

ชีวิตคู่พัง "เมลาเนีย" สุภาพสตรีหมายเลข 1 นับวันเวลาหย่า "โดนัล ทรัมป์" หลังเลือกตั้งประธานาธิบดีแพ้

    กลายเป็นอีกครั้ง สำหรับ “โดนัล ทรัมป์” ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนปัจจุบัน (โจ ไบเดน ยังไม่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ) หลังมีข่าวว่า ภรรยาสุดรัก ต้องการหย่าและแยกทางไป...

    เมื่อวานนี้ เว็บไซต์ต่างประเทศ อย่าง Dailymail ได้รายงานว่า.. สถานการณ์ปัจจุบันของทรัมป์ ซึ่งพ่ายแพ้การเลือกตั้งให้แก่ โจ ไบเดน คู่แข่งจากพรรคเดโมแครต โดยสื่อดังได้โพสต์หัวข้อข่าว โดยระบุว่า “โดนัลด์ ทรัมป์ จะแพ้การเลือกตั้งครั้งนี้ เขายังอาจต้องสูญเสียภริยาไปด้วยหรือไม่”

 

Sponsored Ad

 

    โดยมีกระแสข่าวว่า เมลาเนีย สุภาพสตรีหมายเลข 1 กำลังตั้งตารอวันที่จะได้หย่ากับสามี เกิดขึ้นตามคำอ้างอิงจาก สเตฟานี วอล์คออฟ อดีตที่ปรึกษาอาวุโสของเมลาเนีย ซึ่งเปิดเผยว่า ขณะนี้ เมลาเนียอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อให้บุตรชายของเธอ บาร์รอน ได้รับส่วนแบ่งที่เท่าเทียมกันในทรัพย์สินของโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้เป็นสามี

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังเผยด้วยว่า ทั้งสองคนมีห้องนอนแยกกันในทำเนียบขาว ขณะที่ โอมาโรซา แมนิโกล์ต นิวแมน อดีตที่ปรึกษาด้านการเมืองของโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า ชีวิตแต่งงาน 15 ปีของทั้งคู่ได้สิ้นสุดลงแล้ว เมลาเนียกำลังนับถอยหลังทุก ๆ นาที รอให้เขาพ้นจากตำแหน่ง เพื่อที่เธอจะสามารถหย่ากับเขาได้

    เขาได้เล่าต่อว่า “ถ้าเธอพยายามหักหน้าหรือพยายามทำให้ทรัมป์เสียชื่อเสียง หรือการทิ้งเขาไปตอนที่เขายังเป็นประธานาธิบดี เขาจะหาทางเล่นงานเธอจนจมดิน...”

 

Sponsored Ad

 

    ต่อหน้าสื่อที่ทั้งสองแสดงอาการเฉยชาให้กันและกัน แต่ภรรยาสาว วัย 50 ปีของทรัมป์ ได้ยืนยันว่าเธอยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับสามีวัย 74 ปี ขณะที่ โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ยืนยันว่าทั้งคู่ไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกัน

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากข้อตกลงหลังการหย่าของโดนัลด์ ทรัมป์ ที่ทำไว้กับภรรยาคนที่ 2 จนทำให้เธอไม่สามารถลงบทความหรือให้สัมภาษณ์วิพากษ์วิจารณ์เขาได้ในภายหลัง คริสตินา พรีไวต์ ทนายความ ก็วิเคราะห์ว่า เมลาเนียก็อาจจะทำสัญญากับสามีของเธอไว้ในรูปแบบเดียวกัน และตอนนี้ก็รอวันที่เขาลงจากตำแหน่ง

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ