ย้อนฟังเปิดใจ "หนุ่ม กรรชัย" กลายเป็นเสือสิ้นลาย กลัวกรรมตามถึงลูก ปิดตำนานคาสโนว่าตัวพ่อ

LIEKR:

"มันไม่มีอะไรหยุดผมได้หรอก พูดตรง ๆ ความเจ้าชู้ ไม่ได้หมายความว่าคุณมีลูกแล้วคุณจะหยุดได้นะ" - หนุ่มกรรชัย

    เรียกได้ว่าเป็นอดีตคาสโนว่าตัวพ่อของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว สำหรับพิธีกร นักแสดงชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ที่ล่าสุดเปิดใจว่าได้ถอดเขี้ยวเล็บออกอย่างเป็นทางการแล้ว หลังมีลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องมายู กลายเป็นคุณพ่อที่หวงลูกสาวมาก กลัวว่าลูกจะไปเจอผู้เจ้าชู้เหมือนตัวเองแบบเมื่อก่อน

    ซึ่งก่อนจะมีครอบครัว มีลูกสาวเป็นโซ่คล้องใจ หนุ่ม กรรชัย มักจะมีข่าวเรื่องผู้หญิงเข้ามาพัวพันอยู่ตลอด แถมเจ้าตัวยังเผยอีกว่า เคยเกือบถูกนางเอกตัดเจ้าโลกทิ้ง และยังถูกนางแบบขับรถพุ่งเข้าหาเพราะความหึงหวงมาแล้ว ซึ่งวีรกรรมความเจ้าชู้ของหนุ่ม กรรชัย เป็นที่เลื่องลือจนหลายคนยกให้เป็น "คาสโนว่าตัวพ่อ" 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวความเจ้าชู้ในอดีต ผ่านรายการ 3 แซ่บ พร้อมกับตอบคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่า อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ หนุ่ม กรรชัย หยุดความเจ้าชู้ลงได้ 

    ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า "มันไม่มีอะไรหยุดผมได้หรอก พูดตรงๆ ความเจ้าชู้ ไม่ได้หมายความว่าคุณมีลูกแล้วคุณจะหยุดได้นะ คนที่มีลูกแล้วไม่หยุดก็เยอะแยะไป แต่เราหยุดของเราเอง มันโตแล้ว สุดท้ายแล้วถ้าโจรจะเลิกเป็นโจร มันจะคิดได้ของมันเอง "

 

Sponsored Ad

 

    ด้านพิธีกรถามว่า "อะไรที่ทำให้กรรชัยคิดได้?" หนุ่ม กรรชัยก็เผยว่า "ใจผมไง มันถึงจุดอิ่มตัว ผ่านอะไรมาเยอะ หยุดดีกว่า" ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้เผยว่าแต่อีกส่วนก็เพราะมี "ลูกสาว" พร้อมเผยว่า "พอมีลูกสาวมันก็คิดเยอะ เป็นเรื่องเวรกรรมกลัวลูกไปเจอผู้ชายอย่างเราด้วย" 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่า หยุดก่อนมีลูกไหม? หนุ่มก็ตอบวว่า "ก็คงเป็นแบบนั้น ฟีลลิ่งของการมีลูกสาวก็ห่วง กลัวไปเจอผู้ชายแบบตน เจอคนเจ้าชู้ แต่ว่าตนไม่สามารถไปกำหนดกฎเกณฑ์อะไรกับชีวิตได้มากมายนัก ทำได้แค่เตือน"

    เจ้าตัวยังเผยถึงความแสบซนของลูกสาวว่า "น้องมายูเป็นเด็กเกเรมากนะ แต่ทำไงได้มันก็ลูกเรา แต่ก็เกเร" 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งเผยว่า ตนไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่กับลูกมากนัก เพราะวันธรรมดาตนก็ออกมาทำงาน ลูกก็ออกไปเรียนหนังสือ แม่เขาก็ไปส่ง ตนทำงานกลับดึก บางทีกลับมาเร็วก็จะเจอเขาตื่นอยู่ ก็เล่นกับเขาได้แป๊บเดียว เมื่อก่อนเจอแค่วันอาทิตย์ แต่เดี๋ยวนี้เจอวันเสาร์-อาทิตย์

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เมื่อถูกถามว่ามีแผนจะมีลูกคนที่ 2 หรือไม่ เจ้าตัวก็บอกแบบติดตลกว่า "กำลังดูเมียอยู่" ก่อนจะตอบว่า "ยัง คนเดียวนี่แหละ เพราะตนแก่แล้ว ตอนนี้มายูอายุ 6 ขวบ ซึ่งตนก็ 51 แล้ว"

    ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3แซ่บ, Instagram kanchai, Instagram mayfuang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ