"เด่นคุณ" เปิดใจครั้งแรก ยอมรับเป็นคนขอห่าง "แกรนด์ เดอะสตาร์" ลั่นผมก็ไม่ได้อยากท

LIEKR:

"ความเป็นตัวเองของผมมันไปทำร้ายเขาด้วย" #เด่นคุณ กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้นักร้องดาราในวงการบันเทิงไทยต่างแยกทางกันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับคู่ล่าสุดที่เพิ่งปิดฉากรัก 6 ปีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม "เด่นคุณ งามเนตร" และนักร้องสาว "แกรนด์ กรณ์ภัสสร" หรือที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคยกันในชื่อ "แกรนด์ เดอะสตาร์"

        ซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้หนุ่มเด่นคุณก็ได้ออกมายอมรับว่าตนและฝ่ายหญิงได้ลดสถานะกันมาได้ 3 เดือนแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดหนุ่มเด่นคุณก็ได้ออกมาสัมภาษณ์เปิดใจเป็นครั้งแรก โดยเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าตนและสาวแกรนด์ตัดสินใจลดระดับความสัมพันธ์ลงแล้วประมาณ 3 เดือน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มเด่นคุณก็ได้เผยว่า ตนเป็นคนที่ตั้งคำถามก่อนว่าสิ่งต่าง ๆ ที่ตนและสาวแกรนด์จูนเข้าหากันไม่ได้ห่างกันอีกดูไหม ซึ่งก่อนหน้านี้ตนและสาวแกรนด์เคยห่างกันมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ตอนนั้นมันขาดกันไม่ได้ก็เลยได้กลับมาคบกันเหมือนเดิม 

        โดยหนุ่มเด่นคุณก็ได้บอกอีกว่า "ทุกอย่างมันก็ดีขึ้นแต่วันหนึ่งก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ถ้าถามว่าผมอยากทำแบบนั้นไหม ผมก็ไม่ได้อยากทำหรอก"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อถามกันว่าตอนที่บอกกับสาวแกรนด์ว่าอยากเลิก สาวแกรนด์ว่ายังไง หนุ่มเด่นคุณก็ได้เผยว่า สาวแกรนด์เข้าใจทันที สาวแกรนด์ไม่ยื้อ เพราะว่าเรื่องที่พูดกันมันมีเหตุผล แต่ทุกวันนี้ตนยังโทรหาสาวแกรนด์อยู่ แต่หลาย ๆ ครั้งตนก็ยังไปพูดห่าม ๆ ทำร้ายเขาอยู่เหมือนเดิมด้วยซ้ำ 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามถึงโอกาสที่จะกลับไปเป็นแฟนกันอีกครั้ง หนุ่มเด่นคุณก็เผยว่า ปัจจุบันมองว่าไม่มี แต่อนาคตทุกอย่างก็เป็นไปได้หมด

        โดยหนุ่มเด่นคุณก็ได้เผยต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้มีคิดกลับไปง้อแต่ก็คิดว่าเดี๋ยวเรากลับไปทำให้เขาเสียใจอีก ซึ่งวันที่ตนรู้สึกดีขึ้น ตนโทรไปนอยด์กับเขา แกรนด์ก็บอกว่าไม่เป็นไร ตนทำถูกแล้วที่ขอแยกทางกับเขา เขามีคิดถึง แต่ว่าเขาก็อยู่ได้ ตนก็เหมือนกัน สุดท้ายเราก็โทรหากันแก้ปัญหาความคิดถึง

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเสียดายไหมคบกันมา 5-6 ปี หนุ่มเด่นคุณก็ได้เผยว่า จนถึงตอนนี้ตนก็ยังงง ๆ อยู่

 

Sponsored Ad

 

        "เขาก็ยังเรียกผมว่าไอ้หมาเหมือนเดิม เสียงยังน่ารักเหมือนเดิม เขาก็โอเคเราก็โอเค ก็ยังไม่อยากตัดเขาออกจากชีวิตเรา ผมก็ยังเป็นห่วงเหมือนเดิม เรื่องสุขภาพ แต่ดูทุกวันนี้เขาดูมีความสุขขึ้นมากเลย" หนุ่มเด่นคุณ กล่าว

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : ข่าวช่องวัน, Instagram grand_thestar, Instagram denkhun__ngamnet

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ