"แจ๊ส ชวนชื่น" สุดทน เจอคอมเมนต์ว่าร้องเพลงไม่รู้เรื่อง จบแค่ ป.6 ลั่นจะเอาความสำเร็จมาให้ดู

LIEKR:

"แจ๊ส ชวนชื่น" สุดทน เจอคอมเมนต์ว่าร้องเพลงไม่รู้เรื่อง จบแค่ ป.6 ลั่นจะเอาความสำเร็จมาให้ดู!

        ครอบครัวตลกและนักร้องหนุ่มชื่อดัง "แจ๊ส ผดุง ทรงแสง" หรือ "แจ๊ส ชวนชื่น" พร้อมทั้งภรรยา "แจง ปุณณาสา" เป็นที่รักและชื่นชมของเหล่าแฟนคลับมาโดยตลอด เพราะทั้งคู่คอยให้ความช่วยเหลือสังคมอย่างสม่ำเสมอ

        นอกจากนี้ สำหรับ "แจ๊ส ชวนชื่น" เขายังเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน เพราะหนุ่มแจ๊สแม้จะเรียนจบแค่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 แต่ก็สามารถสร้างออฟฟิศหลักสิบล้าน สร้างครอบครัวและฐานะที่มั่นคงเหมือนทุกวันนี้้ได้ด้วยความสามารถล้วนๆ (อ่านเพิ่มเติม : "แจ๊ส ชวนชื่น" มีความรู้แค่ ป.6 แต่กลับสร้างออฟฟิศหลักสิบล้าน)

 

Sponsored Ad

 

        แต่ล่าสุด ก็มีเรื่องราวที่ทำเอาแฟนคลับต่างก็ไม่สบายใจ หลังหนุ่มแจ๊ส เจอชาวเน็ตส่วนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นกล่าวว่าเรื่องทักษะการแร็พของเจ้าตัวโดยมีข้อความดังนี้...

        "เดี๋ยวๆ ใครยอมรับครับ ถ้าคุณบอกว่าแจ๊สแร็พเก่ง แสดงว่าคุณเพิ่งจะมาฟังเพลงแน่ๆ ไปเป็นโค้ชแร็พรายการหนึ่งก็โดนด่ายับ ถามหน่อยใครยอมรับ"

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มแจ๊ส ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นของตัวเองต่อโพสต์ดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งระบุข้อความว่า….

        “เห็นทุกครั้ง เมื่อวานเห็น ก็เลยออกมาพูด มาอธิบาย ไม่ได้ด่าอะไร สู้ต่อไปนะครับทุกคน ผมจะเอาความสำเร็จผม ตบหน้ามันเอง เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ คำที่แหลมคมของเขา จงจำไว้ ได้แค่จิ้มจิ้ม แต่บาดใจเราไม่ได้หรอก จำไว้ ที่ออกมาพูด เมื่อวานเรื่องนี้แหละ เลยอยากออกมาอธิบาย”

โพสต์ดังกล่าว

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Padung Songsang

บทความที่คุณอาจสนใจ