"พิมรี่พาย" เปิดหลักฐาน จัดโปรใหญ่อีกครั้ง แจกรางวัลกว่า 47 ล้าน มีทั้งคอนโด รถยนต์ ทองคำ

LIEKR:

แจกเยอะมาก // ว่าแต่ใครจะได้รางวัลใหญ่ของ #พิมรี่พาย ไปนะ ลุ้นเลยค่ะ

    ช่วงหลังมานี้ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่างพิมรี่พาย เจอกับปัญหาดราม่าสารพัด ที่ชาวเน็ตต่างสงสัยว่า อะไรทำให้เธอเปลี่ยนไปถึงขนาดนี้ รวมถึงมีประเด็นดราม่าสารพัดเรื่องกล่องสุ่ม ที่ตกเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ แต่วันนี้เธอกลับมาจัดเต็มอีกครั้งแล้ว

    โดยเมื่อวานนี้ พิมรี่พาย ได้เปิดไลฟ์ขายของตามปกติ แต่มีอยู่ช่วงหนึ่ง เธอประกาศออกมาว่า ตอนนี้เตรียมจัดแคมเปญ พิมรี่พายลดแหลก แจกเพื่อนกระจาย มูลค่ากว่า 47 ล้านบาท ได้แก่ คอนโด 1 ห้อง, รถยนต์ 10 คัน, ไอโฟน 150 เครื่อง, รถจักรยานยนต์ 200 คัน และทองคำกว่า 400 บาท

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยความจริงจังของพิมรี่พาย ก็มีการเอาหลักฐานเอกสารเกี่ยวกับคอนโดที่จะแจกมาโชว์กันให้เห็นจะจะว่า คอนโดที่จะได้นั้นอยู่ย่านรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนข้อสงสัยที่หลายคนสงสัยว่า จะแจกของมูลค่าเยอะขนาดนี้ได้เหรอ พิมรี่พาย ชี้แจงว่า การแจกของครั้งนี้ มีการขออนุญาตกรมการปกครองเรียบร้อย และในวันที่จับสลากผู้โชคดีจะมีเจ้าหน้าที่จากกรมการปกครอง ปลัดอำเภอ ตัวแทนสื่อมวลชนมาร่วมงานด้วย

    สำหรับเงื่อนไขคนที่จะมีลุ้นได้รางวัล ต้องซื้อของจากทางร้านและกดยืนยันสิทธิ์ ซึ่งตามกฎหมายระบุว่า คนซื้อต้องตอบตกลงยินดีที่จะร่วมเล่น และการจับสลาก จะมีทั้งหมด 7 ครั้ง เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 เมษายนนี้เป็นต้นไป

 

Sponsored Ad

 

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ