หนุ่มจัดชุดใหญ่ ให้ของขวัญแฟนสาว ขอบคุณที่ยอมมีลูกให้ผม รักนะคนดีของผม

LIEKR:

อยากได้ของขวัญชุดใหญ่แบบนี้บ้างจัง ดูคลิปแล้วบิดเขินอายแทนจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ความรักคือสิ่งที่สวยงาม และการที่ครอบครัวจะเดินหน้าไปอย่างมีความสุขนั้นก็ต้องมาจากความร่วมมือทั้งสองฝ่ายเหมือนเช่นคู่รักคู่นี้ น่ารักมาก

    เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวที่เขาได้ให้รางวัลภรรยาของตนเอง เป็นรางวัลตอบแทนที่เสียสละร่างกาย และยอมมีบุตรให้กับเขา โดยได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณนะที่มีลูกให้เค้า เสียสละร่างกายเพื่อลูกของเรานี้รางวัลนะครับ

 

Sponsored Ad

 

     ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งสำหรับความลำบาก และความเจ็บปวด ที่ผู้เป็นแม่ต้องเจอ (ยิ่งอ่านยิ่งซึ้งใจจริงๆ) 

 

Sponsored Ad

 

      1. ความลำบากขณะอุ้มท้อง

    ในช่วงที่ตั้งครรภ์จะมีอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ แทรกซ้อนอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดหลัง ปวดศีรษะ ไม่สบาย หรือเวลานอนหลับช่วงกลางคืนขาก็เป็นตะคริวทำให้นอนไม่เต็มอิ่ม และถึงแม้ว่าตลอด 9 เดือนของการอุ้มท้อง จะมีอาการไม่สบายตัวเหล่านี้เกิดขึ้นตลอด

     2. ความเจ็บปวดขณะคลอดลูก

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงเวลาของการคลอดลูกถือเป็นอีกหนึ่งความทรงจำอันน่าประทับใจสำหรับแม่ๆ แต่ก็มีแม่บางท่านที่กลัวการคลอดลูกไปเลย นั่นเพราะกว่าจะถึงเวลาคลอดมดลูกจะมีการบีบหดรัดตัวเป็นระยะอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงหลังจากนั้นก็จะเจ็บถี่ๆ จนคุณหายใจไม่เป็นจังหวะ ไม่รู้ว่าจะอยู่ในท่าไหนถึงดี เจ็บปวดทรมานไปทั้งร่างกาย แม่บางคนเจ็บท้องเป็นเวลากว่าครึ่งค่อนวันก็ยังไม่สามารถคลอดได้ เพราะช่องคลอดยังเปิดไม่หมด และเขาถึงพูดกันว่าการคลอดลูกเหมือนตายแล้วเกิดใหม่

 

    3. ความลำบากหลังคลอดลูก

 

Sponsored Ad

 

การเป็นแม่สมบูรณ์ 100% หลังจากวินาทีแรกที่ลูกน้อยคลอดออกมา ชีวิตของแม่หลังจากนี้ไปคือการต้องอยู่กับลูกตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เพราะไม่ว่าลูกจะนอน ลูกจะกินนม ลูกจะเปลี่ยนผ้าอ้อม ลูกจะอาบน้ำ ฯลฯ ส่วนใหญ่แม่จะเป็นคนทำเองทั้งหมด เพราะแม่จะมีความกังวลว่าลูกจะเป็นอะไรไหม ลูกจะกินนมอิ่มไหม ลูกร้องเพราะง่วง ลูกร้องเพราะเจ็บปวดไม่สบายตัวตรงไหนหรือเปล่า ฯลฯ และในช่วง 3 เดือนแรกแม่จะต้องให้นมลูกทุกๆ 3 ชั่วโมงรวมถึงในช่วงนอนกลางคืนด้วย นี่คือนาฬิกาชีวิตของแม่ที่ต้องเดินแบบนี้ทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

     4. ความเจ็บปวดจากการให้นมลูก

    บางครั้งการให้นมลูกกินก็ไม้ได้ราบรื่นเสมอไป มีคุณแม่หลายท่านที่ต้องประสบกับปัญหาต่างๆ เช่น น้ำนมไม่ไหล หัวนมบอด หัวนมแตก ฯลฯ แต่อาการเหล่านี้ก็ไม่ได้ทำให้คนเป็นแม่ยอมแพ้ ถึงแม้ว่าจะเจ็บจนน้ำตาไหลทุกครั้งที่ให้นมลูก นั่นเพราะแม่ทนได้และจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกได้กินอาหารที่ดีที่สุดกับสุขภาพร่างกายของลูก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : tnews

บทความที่คุณอาจสนใจ