"ไอซ์ ปรีชญา" เปิดตัว "แฟนหนุ่ม" ลูกครึ่งสวิต รอยสักกร้าวใจ แต่นิสัยน่ารักมุ้งมิ้ง

LIEKR:

หวานกันจริง ๆ เลยคู่นี้

    ถูกหลายคนมองว่าเป็นนางเอกติดศัลยกรรม แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าทำไม "ไอซ์ ปรีชญา" ถึงเริ่มเข้าสู่วงการศัลยกรรม แท้จริงมันมีสาเหตุ จากลูกเทวดาบ้านร่ำรวย สู่จุดพลิกผันครอบครัวล้มละลาย ต้องย้ายมาเรียนที่ต่างจังหวัด ก่อนที่จะใช้ชีวิตต่อมาจนกลายเป็นนางเอกหนัง 100 ล้าน

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "ไอซ์ ปรีชญา" เล่าย้อนชีวิต เกิดมาเป็นลูกคุณหนู แต่บ้านล้มละลาย จนต้องย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แล้ว "ไอซ์ ปรีชญา" ได้เปิดตัวแฟนหนุ่ม "สเตฟาน ฮีสเลอร์" ลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ อายุ 34 ปี เริ่มทำงานเป็นดีเจตอนอายุ 15 ปี เจอกันครั้งแรกเมื่อ 3 ปีก่อน เขาพาน้องหมามาเดินเล่นกับแฟน แต่พอโสดเลื่อนไอจีไปเจอไอซ์ ฝ่ายชายก็เลยทักไปหาถามว่า ยูจำไอได้ไหม ชมว่าไอซ์สวย แต่ไอซ์จำไม่ค่อยได้เลยถามกลับไป เลยกลายเป็นการคุยกันเยอะขึ้นแล้วก็หายกันไป 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นประมาณ 1 อาทิตย์เขาก็ส่งรูปมาว่าอยู่โรงพยาบาล ตอนนั้นผมอยู่เมืองนอก ก็เลยถามว่าให้ไปหาไหม ตอนนั้นก็เป็นห่วงเขาและก็อยากเจอเขาด้วย ก็บินมาหาเขาเลย ตอนนั้นเป็นภาวะอ่อนแอ ก็ไม่รู้ว่าทำไมต้องส่งหาเขาเหมือนกัน จนตอนนี้คบกันได้ 9 เดือนแล้ว

    สเตฟาน เล่าต่อทั้งน้ำตาว่า…. "ช่วงที่คบกัน ยอมรับว่าผมร้องไห้บ่อย แต่ไม่ได้น้อยใจแล้วร้องไห้นะ เพราะไอซ์เป็นซึมเศร้า เวลาเขาทุกข์เราก็ทุกข์ไปด้วย เวลาเขาร้องไห้ เราก็ร้องไห้ตามไปด้วย ผมสงสารเขา เขาตื่นมาเขาไม่มีความสุข ผมงง เพราะเราเองเป็นคนที่มีความสุข ตื่นมามีความสุขได้เลย ผมเป็นคนขี้เล่น ผมมีความสุขทุกวัน แล้วทำไมเขาไม่มีความสุขเหมือนที่ผมเป็น"

 

Sponsored Ad

 

    "ผมสงสารเขา เวลาเขาเศร้าผมก็เลยเศร้า ผมจะรู้สึกมากกว่าเขาอีก ผมก็เลยพยายามพาเขาไปในทางที่มันถูกต้อง เพื่อให้เขามีความสุขไปเรื่อยๆ อย่างรอยสักที่เป็นชื่อแฟนเก่า ตอนนี้ก็สักทับไปแล้ว เพราะไอซ์ไม่สบายใจ เราก็เลยให้เขาเป็นคนสักด้วยตัวเอง ที่ผมยอมเพราะเวลาผมรักใครผมรักเลย ผมไม่แบ่งให้คนอื่น ให้แฟนคนเดียว"

Sponsored Ad

    ด้านสาวไอซ์ ก็ได้บอกว่าเคยงอนฝ่ายชาย เพราะเห็นรอยสักชื่อแฟนเก่า แต่ไม่มีชื่อตัวเองก็เลยน้อยใจ ซึ่ง จริงๆ มีก็ไม่แปลก แต่ทำไมไม่บอกว่ามีแค่นั้นเอง ตอนนี้ก็เขาก็สักทับไปแล้ว เลือกลายและลงมือสักให้เอง เป็นรูปสายฟ้า จริงๆ แล้ว การเจอกับเขาถือว่าโชคดี เขามาในจังหวะที่พอดีด้วย"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.109

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ