คำพูดซึ้งของคนเป็นพ่อ บอกฝ่ายเจ้าบ่าว "วันไหนไม่รัก ขอให้พาลูกสาวกลับมาคืน"

LIEKR:

ดูคลิปแล้วร้องไห้เลย คำพูดของคนเป็นพ่อที่รักลูกสาวสุดหัวใจ ถ้าวันไหนไม่รักแล้ว อย่าคิดทำร้ายกัน แค่พาเธอกลับคืนให้กับครอบครัวที่รักเธอที่สุด

    คลิปไวรัลชวนน้ำตาคลอ ในงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง เมื่อพ่อเจ้าสาวฝากคำพูดสุดซึ้งไว้ให้เจ้าบ่าว "วันไหนไม่รักแล้ว ขอให้พากลับมาคืน" ทำเอาทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว รวมถึงแขกในงานต่างกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

    ผู้ใช้งาน TikTok@spongliee ซึ่งเป็นของหญิงสาวชื่อว่า "ไคลี่" ได้โพสต์คลิปชวนน้ำตาไหล ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิต งานแต่งงานของเธอและชายหนุ่มที่เธอรัก 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในตอนหนึ่งของพิธีส่งตัวเจ้าสาวให้กับเจ้าบ่าว คุณพ่อของเธอที่พาเธอเดินมาส่งให้กับเจ้าบ่าว ก็ได้กล่าวคำอวยพรสุดซึ้งกินใจ ทำเอาบ่าวสาวถึงกับร้องไห้โฮ รวมถึงแขกในงานต่างก็น้ำตาไหลไปตาม ๆ กัน 

    โดยคุณพ่อกล่าวว่า  "ผมกำลังมาส่งลูกสาวที่มีค่าที่สุดให้คุณ ผมรู้ว่าคุณรักลูกสาวของผมมาก ผมจึงอยากให้คุณรักเธอเช่นกัน ดูแลและให้ความสำคัญกับเธอเสมอ ไม่ว่าจะเป็นในสถานการณ์ใด ขอให้รักลูกสาวพ่อตลอดไป ขอให้มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง ขอให้ทุกอย่างสมหวังดั่งที่ต้องการ ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง"

 

Sponsored Ad

 

    คุณพ่อกล่าวต่อด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "หากวันไหนคุณไม่รักลูกสาวของผมแล้ว ได้โปรดอย่าทำร้ายเธอ ขอแค่พาเธอกลับคืนมาให้ผม" 

    ทางด้านเจ้าบ่าวรีบตอบรับและให้คำมั่นสัญญาว่า "ตกลงครับ มันจะไม่เกิดขึ้น" คุณพ่อจึงกล่าวต่อไปว่า "โอเคครับ ลูกสาวที่ล้ำค่าของผมเป็นของคุณแล้ว" ก่อนที่เจ้าบ่าวจะร้องไห้โฮ โผล่เข้ากอดพ่อเจ้าสาว

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ไคลี่ เองก็ได้เขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า "นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ฉันเห็นพ่อร้องไห้ หนูรักพ่อนะ"

    หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นไวรัลได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย ต่างพากันซาบซึ้งใจจนร้องไห้ไปตาม ๆ กัน ด้าน ไคลี่ ได้เปิดใจกับสื่อท้องถิ่นหลังคลิปของเธอกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกว่า "ฉันรู้สึกตื้นตันและมีความสุขมาก ๆ ที่มีพ่อที่น่ารักเช่นนี้"

.

ที่มา : Tiktok@spongliee

บทความที่คุณอาจสนใจ