จ่ายแค่นี้หนูทำได้! "แพรวพราว แสงทอง" ยอมเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ส่งตัวแม่เข้ากรุงเทพฯ

LIEKR:

\ "เพราะแม่มีคนเดียว" หมอลำดังเหมาเครื่องบิน 340,000 ส่งแม่จากยโสธร บินตรงไปกรุงเทพ

    ทำเอาแฟนคลับต่างเป็นห่วงกับภาพเหตุการณ์ที่ หมอลำสาวคนดัง แพรวพราว แสงทอง ได้โพสต์ลงในโซเชียล จนชาวเน็ตและแฟนคลับต้องร่วมส่งกำลังใจ ให้หมอลำสาวคนดังกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้เช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา รักษาอาการที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

    โดยคุณแม่ของเธอร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก ต้องรักษาในห้องที่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ที่ รพ.ยโสธร ลูกๆเลยตัดสินใจย้ายไปรักษาที่ รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ โดยเหมาเครื่องบินเจ็ตของเอกชน เนื่องจากเดินทางด้วยรถต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงมาก เพื่อความปลอดภัยของแม่ จึงตัดสินใจเหมาเครื่องบินเอกชน เท่าไหร่ก็ยอมจ่ายเพื่อแม่ เฉพาะเที่ยวไป ราคา 3.4 แสนบาท

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน  เพจ ข่าวลูกทุ่ง เปิดเผยว่า แพรวพราว แสงทอง กับ บิ๊ก ธิติวุฒิ เช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ส่งคุณแม่ วิสัย ทศรักษา แม่แพรวพราว รักษาคุณแม่ ที่รพ.ธนบุรี กรุงเทพฯ

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ ผญบ.ฟินแลนด์ 1 ใน 5 ศิลปินเดอะบอยซุป’ตาร์อินดี้ เผยว่า “คุณแม่วิสัยไม่สบายมา 2 วันแล้วครับ รักษาในห้องไอซียู รพ.ยโสธร ลูกๆก็ตัดสินใจย้ายไปรักษารพ.ธนบุรีที่กทม. ก็ต้องเหมาเครื่องบินเจ็ตของเอกชน เพราะเดินทางด้วยรถจะหลายชม.มาก เหมาเฉพาะเที่ยวไป ก็ 3.4 แสนบาท มีคุณพ่อและพยาบาลไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    แต่ผมกับแพรวพราว ไม่ได้ไป แพรวพราวก็ใกล้คลอดท้อง 9 เดือนแล้ว อีกอย่างคือต้องซ้อมวง เพื่อโชว์คอนเสิร์ตเปิดฤดูกาล 1 ต.ค. ที่บ้านโคกกอกหินเหล็กไฟ อ.เลิงนกทา ยโสธร 2 ทุ่มถึงตี 2 แพรวพราวท้อง 9 เดือนแล้วพร้อมคลอดตลอดเวลา ให้พยาบาลมาดูแล ส่วนพ่อไปดูแลแม่ที่กทม. ทุกคนเป็นห่วงมากๆ โทรติดต่อกันตลอด แต่คอนเสิร์ตเปิดวงเรายังมีเหมือนเดิม หยุดไม่ได้

    มีทีมงานลูกน้องหลายร้อยชีวิตที่ต้องดูแล งานดำเนินต่อไป เป็นห่วงแม่มากๆ ลูกๆตั้งสติเดินหน้าต่อจะหยุดไม่ได้ แฟนเพลงโทรมาทั้งวัน ทั้งคืน แบบโทรมาตลอด บางคนแนะนำร้อยวิธีรักษาแม่ บางคนก็เป็นห่วง ไปทำบุญนะ ไปวัดนะ หลายร้อยสายเลยครับ ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง ลูกๆจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ”

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแพรวพราว ได้บอกว่า "แม่จ๋าอดทนนะคะ เท่าไหร่หนูยอมจ่าย เงินทองหาใหม่ได้เนาะแม่เนาะ แต่แม่คนนี้หนูหาใหม่ที่ไหนไม่ได้แล้ว เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะนาริตะเอาใจช่วยคุณยายนะลูก ขอให้แม่ถึง โรงพยาบาลธนบุรี ด้วยความราบรื่นและปลอดภัยตลอดการเดินทางนะคะ ฝากทีมแพทย์และพยาบาลดูแลแม่หนูด้วยนะคะ จะสู้เพื่อแม่นะคะ หนูไม่ใช่คนรวย หนูก็คนทำมาหากินคนหนึ่ง ทุกบาททุกสตางค์หนูจะเดินหน้าต่อไปเพื่อแม่นะ"

ที่มา : สารพันคนท้อง, ข่าวลูกทุ่ง,หมอลำแพรวพราว แสงทอง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ