ชาวเน็ตเปิดคำทำนาย "ซินแสเข่ง" เคยเปิดดวง "ดีเจแมน" มักจะถูกเอาเปรียบ พลอยติดร่างแห

LIEKR:

มีโอกาสโชคช่วย! ย้อนคำทำนาย #ซินแสเข่ง เคยทำนายดวง #ดีเจแมน ไว้แบบนี้

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวแห่งของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่เกิดขึ้นกับ "ดีเจแมน พัฒนพล" และ "ใบเตย อาร์สยาม"

        

        ซึ่งหลังจากมีคำสั่งศาลออกมา ชาวเน็ตก็ได้มีการย้อนคำทำนายที่ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทยอย่าง "ซินแสเข่ง ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง" เคยทำนายเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : ชาวเน็ตย้อนคำทำนาย "ซินแสเข่ง" เคยเปิดดวง "ใบเตย อาร์สยาม" เป็นผู้หญิงใจใหญ่ ไม่ยอมคน]

 

Sponsored Ad

 

        โดยสำหรับดีเจแมน ซินแสเข่ง ก็ได้เผยว่า เป็นปีที่ดีเจแมนทำอะไรเพื่อคนอื่นและมักจะถูกเอาเปรียบ แต่เป็นคนที่ไม่ยอมคน เป็นคนที่รักและห่วงใยครอบครัว 

        ซินแสเข่ง เผยว่าดวงชะตาของดีเจแมนนั้นพื้นฐานดวงมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ มีดวงอุปถัมภ์ และสนับสนุน เป็นคนที่รู้จักปรับตัวเองได้ทุกสถานการณ์ 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ ซินแสเข่ง ก็ได้เผยอีกว่า ในปี 2566 ปีนี้ถือว่าเป็นปีเสริมสำหรับดีเจแมน ปีที่เกื้อกูลสนับสนุนส่งเสริม ให้ได้รับการช่วยเหลือ  

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อเปรียบเทียบดวงชะตาแล้ว ซินแสเข่งก็ได้เผยว่า ดวงชะตาของใบเตยมีผลเป็นลบในเรื่องคดีความมากกว่าที่มีโอกาสก่อให้เกิดเหตุคดีความเกิดขึ้น ส่วนดวงชะตาของดีเจแมนก็เหมือนกับเป็นการพลอยติดร่างแห ในช่วงรอบปีให้มีคดีความด้วยกันและมีผลกระทบด้วยกัน

        แต่ถ้าวิเคราะห์ในดวงชะตา ซินแสเข่งได้ทำนายว่า ดีเจแมนมีโอกาสโชคช่วยที่จะหลุดรอดพ้นจากคดีความได้ง่ายมากกว่าของสาวใบเตย 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมเผยว่าทั้งดวงชะตาของดีเจแมนมีผลปะทะก่อให้เกิดคดีความเกิดขึ้นและจะมีผลต่อเนื่องไปจนถึงปี 2568 ซึ่งเป็นปีที่เบียดเบียน ให้เดือดเนื้อร้อนใจกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง และก่อให้เกิดความวิตกกังวลเกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่ง ซินแสเข่ง ก็ได้ทำนายว่าในปี 2568 ต้องเตือนดีเจแมนว่าให้ระมัดระวังที่อาจมีผลปะทะกระทบก่อให้เกิดการแตกแยกพลัดพรากเป็นมรสุมชีวิตที่จะเกิดขึ้น 

ที่มา : เฟซบุ๊ก ซินแสเข่ง ดวงจีน ฮวงจุ้ย พันล้าน, Instagram dj_man9999

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ